YÊU LẠI TỪ ĐẦU – TẬP 40 (Tập Cuối) | Phim Ngôn Tình Học Đường | Anh Chỉ Thích Em💞Xem trọn bộ:

#Yêu_lại_từ_đầu là bộ phim được chuyển thể dựa trên tác phẩm văn học ăn khách #Anh_Không_Thích_Thế_Giới_Này_Anh_Chỉ_Thích_Em. Đây là một trong những bộ phim chuyển thể về đề tài thanh xuân được khán giả mong chờ nhất trong năm 2019.
Triệu Kiều Nhất và Ngôn Mặc là bạn cùng bàn thời trung học với học lực đối lập nhau. Ngôn Mặc là một chàng trai xuất chúng trong học tập lẫn công việc nhưng trong chuyện tình cảm, anh lại không giỏi bày tỏ cảm xúc mà chỉ âm thầm làm tất cả mọi việc cho Kiều Nhất. Đi trên 2 con đường khác nhau nhưng họ hẹn ước sẽ cùng du học sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên do biến cố gia đình Triệu Kiều Nhất không thể thực hiện lời hẹn ước nên sau khi tốt nghiệp họ đã cắt đứt liên lạc.

Trong buổi họp lớp 4 năm sau đó, Triệu Kiều Nhất và Ngôn Mặc gặp lại nhau nhưng giữa họ lại xảy ra vô vàn hiểu lầm. Triệu Kiều Nhất lấy hết dũng khí, quyết định tìm đến thành phố Ngôn Mặc làm nhưng lại phát hiện bên cạnh Ngôn Mặc đã có người khác. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của bạn bè và trải qua vô vàn khó khăn, Triệu Kiều Nhất – Ngôn Mặc đã trở về bên nhau để thực hiện lời hẹn ước năm xưa.
#Anh_Chỉ_Thích_Em #phimngontinhhocduong

VIETSUB:

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/am-nhac

24 thoughts on “YÊU LẠI TỪ ĐẦU – TẬP 40 (Tập Cuối) | Phim Ngôn Tình Học Đường | Anh Chỉ Thích Em

  1. Phim gì mà vừa hay mà vừa mắc cười, ngưỡng mộ người Viết kịch bản dien viên, rất vui là hai a chị ấy ngoài đời là vợ chồng thik quá 😄😄😄😍🥰🥰😍

  2. Phim này đúng là thỏa mãn ghê..có khúc sau đám cưới lun🥰Cặp Chính lãng mạn ghê_nhìn Ổng ghen hài vãi😘

  3. Ước gì được như kiều nhất có được người yêu như ngôn mặc người anh như quán triều

  4. Tác giả đúng là tu mấy kiếp .có 1 người cha ko tốt nhưng bù lại có 1 người cha dượng tốt .1 người anh trai hoàn hảo .1 người chồng mà đã từng yêu 9 năm mới đến được với nhau .mà 9 năm đó cả 2 chưa từng yêu 1 ai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *