Vinhomes Gardenia: TRẢI NGHIỆM CĂN HỘ 115m2 3PN 2WC TRỊ GIÁ 5 TỶ ĐỒNG – NhaF [4K]Cùng Tiến Duy Đánh Giá Căn Hộ Trị Giá 5 TỶ ĐỒNG tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Hà Nội với diện tích 115m2 bao gồm 3PN 2WC.
#nhaf #vinhomesgardenia

Nếu quý vị và các bạn thấy video chúng tôi bổ ích, hãy like & share và subscribe để úng hộ kênh NhaF. Và nếu quý vị và các bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án, bất động sản này hoặc muốn đi xem, trải nghiệm thực tế xin hãy gọi 0989.35.89.89.

Xin cảm ơn và xin hẹn gặp lại quý vị và các bạn trong các video sắp tới 🙂

Liên hệ hợp tác: contact@nhaf.vn
fb:

Nguồn: https://miscinet.org/

24 thoughts on “Vinhomes Gardenia: TRẢI NGHIỆM CĂN HỘ 115m2 3PN 2WC TRỊ GIÁ 5 TỶ ĐỒNG – NhaF [4K]

  1. công nhận xấu! với cái giá 5 tỷ ko đáng mua ! nhà F có đến thăm nhà tôi ko nhà tôi có 2 tỷ và hơn hẳn căn 5 tỷ này !

  2. Nhìn 115m mà cũng chỉ bằng nhà mình 105m thôi, hành lang cũng hẹp hơn khu nhà mình nữa, thiết kế cũng k có gì đặc sắc cả, nhưng nhà mình mua có 3 tỷ thôi, đúng là vinhom chỉ đc cái làm thương hiệu là giỏi thôi chứ chất lượng thấy thường quá.

  3. 115m2 vinhome mà 5 tỷ? sao mình thấy không đúng sao ấy, 5 tỷ là hình như có 80,75 m2 gần chỗ landmark, HN bán rẻ hơn sao? ko thái độ gì chỉ thắc mắc, ai biết giải đáp cho mình nhé 👍🏻

  4. Tôi Cần Bán Biệt Thự 2 Mặt Tiền View Sông, Biển Đà Nẵng Giá Chỉ Từ 2,5 Tỷ LH: 0888.964.264 Nguyễn Anh 24/7

  5. Năm 2011 thì khu này vẫn rất nhiều cây xà cừ nhỏ và các loại cây vớ vỉn khác, giờ đi qua thì đẹp rồi 👍🏻👍🏻👍🏻
    Ps : mình hỏi ad vụ VHR mà mãi ko thấy trả nhời j 😄

  6. Mình nghĩ so với tầm giá 5 tỷ thì chủ nhà làm nội thất hơi quá đơn giản và tạo cảm giác không được hài hòa cho lắm. Ví dụ như việc để dàn phơi ngoài ban công phòng khách ( rõ ràng có ban công phơi đồ riêng hoặc nếu không đủ thì nên đầu tư hẳn hệ thống sấy quần áo là xong ). Phòng ngủ 1 quá bé so với cái giường quá to, hơn nữa phòng ngủ 1 nếu dành cho trẻ em mà lại không có bàn học thì quá là bất hợp lý. Thôi thì nhà người ta mình không dám nói nhiều nhưng nhà F làm review nhà thì chọn căn nào đầu tư nội thất lung linh tí cho ae mát mắt với nhé 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *