Tin tức Corona ngày 24/03: 123 ca nhiễm COVID-19 tại Việt Nam, 645 người nghi ngờ đang được cách lyCoronavirus #Covid-19 #SARSCOV2 Theo thống kê của Bộ Y tế, đến sáng 24/3, Việt Nam ghi nhận 123 trường hợp mắc Covid-19, trong đó 17 người đã bình …

Nguồn: https://miscinet.org/

35 thoughts on “Tin tức Corona ngày 24/03: 123 ca nhiễm COVID-19 tại Việt Nam, 645 người nghi ngờ đang được cách ly

 1. Người đọc bản tin nầy như con robot , không phải con người ? Nếu là con người thì khi đọc bản tin bệnh nhân nhiễm thứ 121 người Nam 158 tuổi thì biết bản tin đã viết sai tự sửa lại là 58 tuổi hoặc có đọc lộn thì nói xin lỗi đọc lại ? Hoặc đọc sơ bản tin nháp trước thấy sai báo cho người viết tin sửa lại trước khi lên TiVi đọc mới đúng ! Đọc mà cái đầu không biết suy nghĩ có ai sống tới 158 tuổi không ?

 2. MINH HUỆ 20-11-2019] Ngày 16 tháng 11 năm 2019, tạp chí Forbes đăng một bài viết của Zak Doffman có tiêu đề: “Trung Quốc giết hại tù nhân để thu hoạch nội tạng phục vụ cho cấy ghép: Báo cáo của BMC cáo buộc Trung Quốc ‘làm giả’ dữ liệu”. Bài báo nêu rõ tuyên bố của Trung Quốc về việc sử dụng một hệ thống hiến tạng cho ngành công nghiệp cấy ghép trị giá hàng tỷ đô la của nước này đã bị một báo cáo đăng trên tạp chí Y Đức BMC bác bỏ. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng chính phủ Trung Quốc đã làm sai lệch và giả mạo các bộ dữ liệu chính thức về cấy ghép tạng.

  Bài báo viết: “Vào tháng Sáu, tôi đã đưa tin về việc Tòa án Trung Quốc tại London đã tìm ra bằng chứng về ‘nạn cưỡng bức thu hoạch nội tạng’ từ các tù nhân Trung Quốc, trong đó có học viên Pháp Luân Công và người Hồi giáo Duy Ngô Nhĩ. Phán quyết cuối cùng của Toà án này kết luận ‘nạn cưỡng bức thu hoạch nội tạng đã diễn ra trong nhiều năm qua … với một quy mô đáng kể.’ Trung Quốc từng tuyên bố hoạt động này đã bị cấm, và được thay thế bằng một hệ thống hiến tạng. Nhưng một báo cáo mới, được công bố trên tạp chí Y Đức BMC vào ngày 14 tháng 11, đã bác bỏ điều này. Báo cáo cho rằng những tuyên bố cải cách đó đang được củng cố bởi ‘các bộ dữ liệu chính thức về cấy ghép tạng đã bị làm cho sai lệch và giả mạo một cách có hệ thống ở Trung Quốc.”

  “Tòa án Trung Quốc đã sử dụng lời chứng trực tiếp từ những người trước đây từng bị giam giữ, nguồn tạng sẵn có đến mức vô lý, và thời gian chờ đợi ngắn ngủi để củng cố cho những phán quyết của mình. Những điều nhân chứng cho biết thật kinh hoàng – trong đó có việc mổ lấy nội tạng từ các nạn nhân còn sống, rồi họ bị giết bởi quá trình này. Một bộ phim tài liệu năm 2015 khẳng định ngành công nghiệp cấy ghép nội tạng phi pháp của Trung Quốc mang lại 1 tỷ USD mỗi năm – nhưng Trung Quốc tuyên bố việc cưỡng bức mổ lấy nội tạng đã chấm dứt, và từ năm 2010 họ đã nỗ lực cải cách với một hệ thống hiến tạng thay cho việc cưỡng bức thu hoạch nội tạng từ các tù nhân.”

  “Bài báo của BMC nói rằng không phải như thế, và khẳng định Trung Quốc ‘đang giả mạo dữ liệu hiến tạng’. Những phát hiện của báo cáo này cho thấy hệ thống thu hoạch nội tạng của Trung Quốc là không đáng tin, và những cải cách chẳng qua chỉ là mặt nạ cho việc tiếp tục sử dụng những người hiến tạng không tự nguyện hoặc bị ép phải cho nội tạng’. Nói tóm lại, hệ thống hiến tạng mới chỉ là luận điệu, vận hành đồng thời chứ không thay thế việc cưỡng bức mổ lấy nội tạng. Theo báo cáo này, manh mối ở chỗ các mô hình dữ liệu của nhà nước quá đẹp đẽ đến mức không thật, hẳn là chúng phải bị làm giả.”

  “Các nguồn dùng cho phân tích dữ liệu pháp y được các tác giả của báo cáo triển khai gồm có Hệ thống Đáp ứng Cấy ghép Nội tạng của Trung Quốc (COTRS) và Hội chữ thập đỏ Trung Quốc. Dữ liệu phát hiện các mô hình toán học không có các điểm ngoại lai trong thống kê như thông thường. Nói cách khác, các báo cáo chính thức của Trung Quốc được lấy từ các bảng tính chứ không phải từ dữ liệu thực tế hay phân tích chân thực nào.”

  “Bà Susie Hughes đến từ Liên minh Quốc tế về Chấm dứt Lạm dụng Cấy ghép ở Trung Quốc (ETAC), tổ chức khởi xướng Tòa án Trung Quốc, hoan nghênh những phát hiện này nhằm cảnh báo rằng báo cáo ‘phơi bày những lời dối trá và lừa lọc về cái gọi là ‘cải cách’ ngành ghép tạng của Trung Quốc. Việc làm giả dữ liệu của Hệ thống Đáp ứng Cấy ghép Nội tạng của Trung Quốc (COTRS) có lẽ là một phần của sự ngụy trang công phu nhằm che đậy những vụ giết người hàng loạt ở Trung Quốc nhắm vào những người vô tội vì nội tạng của họ.”

  [Tác giả của bài báo], Zak Doffman là Nhà sáng lập/Giám đốc điều hành của Digital Barrier, một công ty cung cấp công nghệ giám sát tiên tiến cho các lĩnh vực quốc phòng, an ninh quốc gia, chống khủng bố và các cơ sở hạ tầng quan trọng.

 3. Mấy thằng 3 sọc đu càng vnch chả làm được gì nữa lại chuyển sang bảo số liệu không chính xác. Tự ăn cứt của bố Mỹ khi CDC Hoa Kỳ tin vào Việt Nam. Sao lại bảo bố Mỹ xỏ lá thế mấy con chó 3 sọc, bố Mỹ lại đéo cho mày ăn cứt nữa giờ

 4. ăn tỏi sống tỏi ngâm nhiều vào .covit cô vơ gì xung ko ăn nhằm gì hết
  nhưng ai hay ăn gỏi dề kháng tốt miên nhiễm với các loai dich

 5. Thật nguy hiểm. Ủng hộ Việt Nam ta vì đãkiểm soát tốt dịch bệnh 😘

 6. Moi ng van vn oi , moi ng van vn bay jo aj cug co track nhjem rieg cua mjk het rui , nao mjk cug chug tay dug cko benh vjt dj vao nuoc ta nua

 7. 📣📣 nhận all dịch vụ youtube + fb
  Facebook :
  🔎- tăng mắt xem trực tiếp fb
  🔎- tăng sub thật
  🔎- tăng tương tác fanpage
  Youtube :
  – Nhận tăng 4k giờ xem và 1k sub🔔
  – nhận gói đủ điều kiện bật kiếm tiền youtube 🔔

  📌chi tiết ib trực tiếp hoặc cmt
  📌100% sub thật
  📌cam kết nếu phát hiện sub ảo đền bù 111%

 8. từ giờ là khó kiểm soát rồi.chỉ cố gắng cầm chừng chờ thuốc đặc trị thôi.

 9. Cách ly tại nhà chẳng ăn toàn ti nào.co người có ý thì cách ly tại nhà k ra đường tiếp xúc bên ngoài.con người k có ý.o nhà thoải mái rồi đi lung tung.k có y tế kiểm soát . rồi lây lan ngoài công đồng nhiều.e khuyến nếu như a chị ông bà cô bác nào đc cách ly tại nhà thì hãy cố gắng thực hiện cho tốt đung ra ngoài sẽ làm ảnh hưởng tới những người khác thì nước VN sẽ k diệt đc dịch đâu.hay giúp chính phủ và nhân dân đc cuộc sống yên bình k nghĩ tới mình thìa hãy gì còn cháu cua mình

 10. Lam on lam on. Ai tu Nước ngoai về thi cho vao cach ly 14 ngày ko co nhiem thi cho ve nha co vay thi moi ko bi lay cheo nguoi khac

 11. Mấy người trêm máy bay xuống bắt họ bỏ hét đồ mặc bên ngoài thay đồ khác luôn .!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *