Sách Điện Tử Thông Minh Cho Bé | Sách Song Ngữ Cho BéSách điện tử song ngữ ANH – VIỆT Smart book

Sản phẩm sách điện tử thông minh song ngữ ANH – VIỆT Smartbook với 24 trang trình bày đẹp mắt, vui nhộn giúp bé luôn thích thú tìm hiểu, khám phá nhằm hướng phát triển trí thông minh một cách toàn diện nhất cho trẻ.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM:

– Bộ sách với 26 trang sách trình bày theo từng chủ đề về bảng chữ cái, con số, hình học, vật dụng gia đình, phương tiện giao thông, con vật, hoa quả, thành viên gia đình…

– Mỗi trang được trình bày bằng song ngữ ANH VIỆT, giúp bé học cách phát âm tiếng việt và tiếng anh. Bé chỉ cần chọn hệ ngôn ngữ và nhấn vào hình ảnh cần học là có thể nghe và phát âm theo sách

– Sách điện tử thông minh Smartbook được thiết kế với âm giọng chuẩn của tiếng Việt và Tiếng Anh.

– Sách Smartbook còn được tích hợp nhiều câu truyện cổ tích hay mà các bé rất thích được nghe kể. Chỉ cần nhấn nút trên bảng điều khiển và chọn câu truyện cần nghe.

Ngoài ra sách còn có chức năng nghe nhạc và kiểm tra bài đã học, giúp ba mẹ luôn kiểm tra được những gì bé đã học được.

*** Đặc biệt sách điện tử thông minh Smartbook đọc chuẩn ( G và đọc Gấu Trúc) Chứ không phải như các sách điện tử khác đọc 29 chữ cái là G nhưng từ minh hoạ đọc là Con Trúc.. Trong Tiếng Việt của mình không có con vật nào là Con Trúc.. Mong quý phụ huynh cân nhắc về điều này..
Sỉ và Lẻ vui lòng liên hê: 0918.311.411

Xin chân thành cảm ơn!!

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/giao-duc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *