Quy trình cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu như nào. Cắt bao quy đầu có đau khôngBao quy đầu là một bộ phận bẩm sinh ở nam giới có chức năng bảo vệ quy đầu. Tuy nhiên có những trường hợp bao quy đầu bất thường lại gây hại cho nam giới. Tùy theo cơ địa mà mỗi nam giới có 1 dạng bao quy đầu riêng. Nhưng tóm gọn lại thì sẽ có 4 dạng chính sau: Bao quy đầu bình thường, bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp, bao quy đầu nghẹt
Bao quy đầu bình thường – Nam giới có thể tự kéo lên kéo xuống bao quy đầu của mình mà không cảm thấy đau đớn khó chịu gì. Tuy nhiên, rất ít nam giới “sở hữu” bao quy đầu ổn định như này.
Dài bao quy đầu là gì? – Dài bao quy đâu là tình trạng phần da quy đầu thừa ra quá nhiều khiến nam giới không thể vệ sinh và khó khăn trong việc quan hệ. Dài bao quy đầu thường thấy ở trẻ nhỏ từ 8 tuổi trở xuống. Đến tuổi trưởng thành, bao quy đầu sẽ ngắn lại và tụt xuống. Tuy nhiên, nam giới ở độ tuổi trưởng thành mà vẫn không tự tụt được bao quy đầu, độ dài bao quy đầu thừa ra khoảng 0,5 – 1cm thì cần phải đi cắt ngay để tránh viêm nhiễm, xuất tinh sớm.
Đọc thêm về dài bao quy đầu tại:
Hẹp bao quy đầu là gì? – Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu quá chặt, không thể kéo xuống được. Nếu nam giới cố gắng lột xuống thì sẽ rất đau rát và có cả giác bị thắt chặt. Bao quy đầu hẹp không được giải quyết sẽ ảnh hưởng đến quá trình quan hệ tình dục và làm ngắn dương vật.
Đọc thêm về hẹp bao quy đầu tại:
Nghẹt bao quy đầu là gì? – Đây có thể gọi là tình trạng lai giữa hẹp và bình thường. Nam giới có thể lột bao quy đầu xuống đc 1 nửa quy đầu hoặc hết nhưng rất khó khăn trong việc kéo lên. Bao quy đầu nghẹt sẽ làm cản trở khả năng lưu thông máu ở nam giới, ảnh hưởng đến độ dài và khả năng xuất tinh.
Đọc thêm về bao quy đầu tại:
Để giải quyết các tình trạng bất thường này thì cắt bao quy đầu là biện pháp an toàn và dễ thực hiện nhất.
Quy trình cắt bao quy đầu diễn ra vô cùng nhanh chóng nhưng lại mang cho bạn những lợi ích đến suốt đời.
Nếu bạn đang thắc mắc cắt bao quy đầu như nào? Cắt bao quy đầu có đau không? Cắt bao quy đầu bao lâu thì mới được quan hệ thì hãy theo dõi những video của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.
Truy cập vào website: để hiểu hơn về tình trạng bệnh của mình.
Hoặc gọi tới hotline: (024)36.611.888 – 086.808.6696 để được tư vấn miễn phí
#dakhoayhocquocte #baoquydau #namkhoa #12kimma #catbaoquydau

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *