Quảng Cáo Xoay Vòng | Quảng Cáo Tin Nhắn | Quảng Cáo Video Và Hình Trong Facebook | Cafe Ads❌ Theo yêu cầu của các bạn chạy quảng cáo không hiệu quả, nhờ mình hướng dẫn chạy quảng cáo xoay vòng trong tin nhắn facebook, có kèm cả video và hình ảnh trong 1 bài quảng cáo facebook, mình đã chạy và cảm thấy nó hiệu quả đem lại khá là nhiều khách hàng, thì hnay cafe ads sẽ hướng dẫn các bạn chạy để ra đơn, xây dựng chatbot bán hàng hiệu quả làm sao tốt nhất cho bài quảng cáo, mong các bạn đó nhận và xem như là món quà mình tặng cho các bạn hãy cùng mở lòng để học quảng cáo facebook 1 cách tốt nhất nhé! chào thân ái và quyết thắng
#quangcaoxoayvong #quangcaovideofacebook #CafeAds
——————————–///——————————-
✔ Cafe Ads mong đưa đến cho các bạn Startup Học Marketing Online video chất lượng về nghề quảng cáo, hãy mở lòng cùng Cafe-Ads để có cái nhìn thiện cảm về quảng cáo nhé?!
✔ Các bạn cũng biết đấy Google Ads là lựa chọn hàng đầu không thể thiếu cho các doanh nghiệp hiện nay, vì khách hàng “Có nhu cầu thật sự”. Trong danh sách các video có gì sai xót mong Anh/Chị/Em bỏ qua cho mình nhé!? Các bài phân tích mình cũng vô tình thị phạm đến các Thầy/Cô cùng ngành mong Quý Thầy Cô bỏ qua. Nhiều nhất chắc là thầy Hoàng Trọng Lâm vì mình dùng hình mẫu thầy này để chạy Quảng Cáo Google.
✔ Kế tiếp là Facebook Ads là hình thức quảng cáo không thể thiếu thời buổi hiện nay, mình cũng có rất nhiều video về facebook chất lượng, mong các bạn đón xem và đăng ký kênh giúp mình nhé!
Link Đăng Ký:
✔ Ngoài ra mình cũng đã có trải nghiệm về Zalo Ads, Video Youtube, Remarketing, SEO Web, Thiết kế web, WordPress…
——————————–///——————————-
📍Profile Cá Nhân:
❁Kênh:
❁Website:
🎯Thầy Lâm Hoàng Google Ads:
❁Mr Tâm Facebook Ads:
❁Cổng nhôm đúc Hưng Phát:
🏤Page Cổng Nhôm Đúc:
——————————-///——————————–
☎️ Tags: #googleads #chiendichgoogleads #quangcaogoogleads
#marketingonline #nghềmarketing #cafeads #adscafe #facebookads #googleads #remarketing #quangcaohienthi #quangcaofacebook #quangcaogoogle #quangcaoadwords #quangcaoads

Nguồn: https://miscinet.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *