Phim tài liệu: Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh – Biên niên sử truyền hình – Năm 1967Phim tài liệu: Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh – Biên niên sử truyền hình – Năm 1967

Tới đầu năm 1967, có khoảng 490.000 lính Mỹ tại miền Nam Việt Nam cùng khoảng 850 nghìn quân Việt Nam cộng hòa, Hàn Quốc và các nước đồng minh khác. Các nhà lãnh đạo quân sự Mỹ bắt đầu ôm mộng lớn. Họ tin rằng năm 1967 sẽ là năm tiêu diệt được cả những người miền Nam chiến đấu trong mặt trận giải phóng miền Nam Việt Nam và Việt Nam Dân chủ Cộng Hòa, những người đã thâm nhập vào miền Nam Việt Nam. Mặc dù vậy, để làm được điều đó, cần một số lượng khổng lồ các chiến dịch đa sư đoàn, có sự tham gia của tất cả các quân chủng trong quân đội. Ngày từ cuối năm 1966, họ đã bắt đầu lên kế hoạch cho kỷ nguyên của các trận đánh lớn, và nhất là cho các chiến dịch được phác thảo nhằm triệt nhổ gốc rễ quân giải phóng ở xung quanh Sài Gòn.

Các tập tiếp theo sẽ được phát sóng đều đặn trên VTV1 vào 20 giờ 10 phút, thứ ba và thứ sáu hằng tuần. Trên kênh Truyền hình Nhân Dân, các tập phim tài liệu “Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh – Biên niên sử truyền hình” sẽ được phát sóng vào 19 giờ 30 phút, thứ ba và thứ sáu hằng tuần.
90 tập của bộ phim sẽ được phát sóng đến hết tháng 3-2021.

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/phim

3 thoughts on “Phim tài liệu: Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh – Biên niên sử truyền hình – Năm 1967

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *