Phim Đồng tính LGBT | Web Drama MÙA THU Ở NGÔI NHÀ TRONG RỪNG | Tập 1 | Phim Bách Hợp 2019 | muối tvPhim Đồng tính LGBT | Web Drama MÙA THU Ở NGÔI NHÀ TRONG RỪNG | Tập 1 | Phim Bách Hợp 2019 | muối tv
► Subscribe đây:
Một người đàn bà có vẻ ngoài cao ngạo, lối sống lãnh đạm với mọi thứ xung quanh nhưng bên trong luôn ẩn chưa nhiều tâm sự. Một cô sinh viên hồn nhiên, ngập tràn năng lượng mới bước chân vào cuộc đời. Một chàng thiếu gia hào hoa, ăn chơi, luôn cố tỏ ra mình là kẻ đa tình để che lấp sự đau khổ và cô đơn trong tâm hồn. Một ngôi nhà kính nằm sâu trong rừng, biệt lập với thế giới bên ngoài nhưng ở đó lại có những câu chuyện rất đỗi gần gũi và thực tế khiến con người ta phải suy ngẫm.
Hãy cùng đón xem tập 2 bộ phim “Mùa Thu Ở Ngôi Nhà Trong Rừng” đế xem chúng ta có thực sự biết mình là ai và đang muốn gì nhé?

Xin chân thành cảm ơn các nhãn hàng đã tài trợ và đồng hành chúng tôi thực hiện bộ phim này: Dược phẩm Việt Đức, Phụ kiện tủ bếp Cariny, Đồng hồ Galle Watch, Sữa gạo Bibabibo.

Diễn viên chính trong phim:
Hồng Xuân – Vai Bảo Lam
Phương Thuý – Vai Ý Lam
Đình Tú – Vai Thiên Quân

► Một series phim ngắn thuộc kênh Muối TV
Những phim ngắn (từ 5 phút – 15 phút) về các vấn đề trong cuộc sống xã hội dưới dạng tâm lý tình cảm để truyền tải thông điệp nhân văn tới người xem, chuyện tình cảm vợ chồng, chuyện tình ba người, chuyện ông ăn chả bà ăn nem, chuyện cặp bồ của vợ chồng, chuyện ngoại tình, đến chuyện của bố con, chuyện của mẹ con, chuyện của anh em, mẫu thuẫn anh em, chuyện mẹ kế con chồng, chuyện gì ghẻ con chồng, chuyện cá độ bóng đá, chuyện ấu dâm với trẻ em, …..

► Đối tượng: Tất cả mọi độ tuổi, tầng lớp và giới tính
► Phát sóng định kỳ: 1 phim vào 20h00 thứ 6 hàng tuần

► Hãy bấm ĐĂNG KÝ để ủng hộ chúng tôi nhé, ĐỂ XEM NHỮNG BỘ PHIM MỚI NHẤT CỦA MUỐI TV [NHỚ ẤN THÊM NÚT CHUÔNG BÊN CẠNH]
► Facebook:
➥ Liên hệ quảng cáo: 0982.840.840
#MuaThuONgoiNhaTrongRung #MuoiTV #PhimNgan

———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về Muối TV
© Copyright by Muối TV ☞ Do not Reup

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *