Pháp thoại mới T4.2019 – THIỆN NGHIỆP – NS. Thích Nữ Hương NhũPháp thoại mới T4.2019 – THIỆN NGHIỆP – NS. Thích Nữ Hương Nhũ
HÃY CHIA SẺ PHÁP THOẠI NÀY ĐỂ ĐƯỢC CÔNG ĐỨC VÔ LƯỢNG CỦA VIỆC BỐ THÍ PHÁP
Đăng ký kênh tại đây và nhận video mới nhất:

Kênh “DUCLUAN MEDIA” được hình thành với mong muốn mang Phật pháp vào đời sống. Hy vọng qua những sản phẩm văn hóa Phật giáo như: Pháp thoại, âm nhạc, phim, radio, ký sự, phóng sự… vv. Sẽ giúp mọi người vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tìm được an lạc trong từng hơi thở, trong mỗi phút giây và tiến đến bến bờ giải thoát.

✔ “Cảm ơn đại chúng đã luôn đồng hành với “DUCLUAN MEDIA”, cùng like, subscribe, comment, và chia sẻ để mang những lời Phật dạy đến tất cả mọi người. Chúc đại chúng thân tâm thường an lạc, vạn sự kiết tường như ý!

Link đăng ký kênh miễn phí:
Tất cả bài giảng HT Thích Giác Hạnh:
Mới nhất trên kênh DUCLUAN MEDIA:
Tất cả bài giảng TT Thích Thiện Thuận:

DUCLUAN MEDIA
Films & Photo
THỚI AN Building – Lê Thị Riêng, Q.12, TP.HCM – Email: ducluanmedia@gmail.com – Tel: 0906 828 625

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/am-nhac

36 thoughts on “Pháp thoại mới T4.2019 – THIỆN NGHIỆP – NS. Thích Nữ Hương Nhũ

 1. Nam mô a di đà phật – Chân thành cảm ơn sư Cô đã giảng pháp cho mọi cùng hiểu để cùng nhau làm thiện

 2. Thật tuyệt vời khi được nghe Cô Sư Hương Nhũ giảng pháp rất tuyệt vời. Xin cảm ơn Cô và chúc thật nhiều sức khoẻ.

 3. ĐỀ XUẤT

  Đại dịch hô hấp cấp Covit 19 tại Vũ Hán đang bùng phát, lan sang nhiều nước trong đó có Việt Nam, số ca tử vong và lây nhiễm tại các nước vẫn tăng, chưa có dấu hiệu được kiềm chế. Hiện chưa có thuốc đặc trị, phương pháp tối ưu là khoanh vùng cách li và điều trị theo phác đồ Y tế.

  Các công dân của Việt Nam từ Trung Quốc, Hàn Quốc dự kiến thời gian tới sẽ trở về rất đông, các cơ sở cách ly của ta sẽ quá tải, nếu xây mới sẽ rất tốn kém ngân sách, trong lúc tình hình kinh tế rất khó khăn.

  Hiện trên cả nước có nhiều chùa được xây dựng rất quy mô, sức chứa hàng chục ngàn người một lúc, khách đi lễ chùa kỳ này rất vắng, đội ngũ sư sãi đông đảo và đang rỗi việc, nếu phát huy lợi thế này quả là quá tốt.

  Phật trên cao đã nhìn thấy nỗi thống khổ của chúng sinh, Ngài rất muốn đón con dân vào nơi cửa Phật cho nương nhờ, ấy vậy mà nhà Chùa chưa ngộ ra, vẫn im hơi lặng tiếng. Nhà Phật luôn dạy rằng: “cứu một mạng người phúc đẳng hà sa; cứu một mạng người hơn xây bảy toà tháp”, các chùa nhân dịp này mở cửa đón người dân phải cách li vào nương nhờ là hành động thiết thực, tốt đời đẹp đạo, hơn trăm ngàn giáo lý rao giảng.

  Đề nghị Giáo hội Phật giáo Việt Nam hãy chung tay vì cộng đồng và vận mệnh Quốc gia, đúng theo tinh thần ”Hộ Quốc An Dân”. Mọi công dân nhân dịp này hãy phát tâm công đức với tình cảm tương thân tương ái, cũng là tích phúc cho mình.

  Đề nghị Chùa Ba Vàng đi tiên phong trong việc này để lấy lại hình ảnh tốt đẹp trong mắt nhân dân cả nước.

  Cách ly 14 ngày mà được nương nhờ cửa Phật, chả khác nào đi học một khoá tu ngắn ngày; được ăn chay, nghe giảng kinh, tĩnh tâm thoát tục, cùng cầu nguyện cho Quốc thái dân an, thả hồn vào cảnh sắc thanh tịnh của đất trời, tin rằng bách bệnh sẽ tiêu tan, vạn bệnh tiêu biến.

  Làm được thế rất ích nước, lợi dân, uy tín nhà Chùa tăng bội phần, hợp với ý Phật, hoan hỉ muôn người.

 4. nam mô a di đà phật. nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật. nam mô quan thế âm bồ tát. con xin cung kính đảnh lễ quý sư cô ạ !

 5. Cô ơi, cô có thể cho con xin email ko, con có chuyện rất quan trọng cần Cô giúp đỡ, con xin cảm ơn

 6. Con mong có một ngày hữu duyên được gặp sư cô. Con chúc sư cô được tăng long phước thọ. Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật.

 7. Con Nam Mô A Di Đà Phật con chuc Ni Sư Cô mạnh khỏe để Cô giảng pháp cho mọi quý Phật tử được ngồi nghe Sư Cô giảng còn con đây chỉ theo rõi qua đt vậy con chúc Sư Cô cuộc sống an lạc.A Di Đà Phật A Di Đà Phật A Di Đà Phật…

 8. Con la người học phật tại gia và con đã nghe bài vận mệnh thay đổi từ tâm và con đã thay đổi được tuy kh Nhìu nhưng con cảm thấy rất hạnh phúc va an lạc con cảm ơn cô đã đem đến những ánh sáng để dẫn dắt chúng con Nam Mô A Di Đà Phật

 9. Cầu mong cho sư được nhiều sức khỏe để giảng nhiều bài giảng .đem lại cho mọi niềm vui an lạc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *