ống nhòm quân đội panda 20×50, ống nhòm 2 mắt tìm ong, ống nhòm Du lịch, đi biển, đi rừng giá 550kỐng nhòm quân đội Panda 20×50 là một trong những sản phẩm đứng đầu dòng sản phẩm ống nhòm chuyên dụng quân sự phân khúc giá rẻ. Được đánh giá cao về ngoại hình thiết kế cũng như chất lượng hình ảnh, Panda 20×50 là vật bất ly thân với những quân nhân hay các huấn luyện viên quân sự khi tham gia các buổi tập trận.

Ống nhòm quân đội Panda 20×50 thích hợp sử dụng cho quân nhân và được sử dụng rất nhiều trong các đơn vị tập trận, huấn luyện cũng như trại súng sơn trên toàn quốc. Mức giá rẻ, Panda 20×50 phù hợp để cung cấp số lượng lớn cho người sử dụng. Công nghệ sản xuất nhựa cao cấp từ nhựa PVC được xử lý bằng dây chuyền BAK-7 đem lại vỏ bọc hoàn hảo, chống va đập hiệu quả.

Ống ngắm của ống nhòm Panda 20×50 sử dụng đệm cao su giúp người sử dụng luôn êm mắt, đặc biệt khi sử dụng trong thời gian dài. 2 bên ống ngắm chính được thiết kế với phần tay nắm thiết kế nhám, người sử dụng sẽ không phải lo bị trượt tay khi đang sử dụng.
hiết kế ống ngắm với đường kính vật 50mm đảm bảo khung ảnh thu vào mắt với khung ảnh tuyệt vời nhất. Bạn hoàn toàn không còn lo lắng khi ngắm nhìn cảnh vật trên núi cao. Kích thước phóng đại lên đến 20 lần giúp đảm bảo vật thể phóng đại vừa phải mới mắt người nhìn. Công nghệ lấy nét Centre Focus giúp thu hình ảnh sắc nét tập trung, đảm bảo hiệu quả tại phần chính giữa của ống ngắm. Hai bên viền của ống kính sẽ được tối ưu ánh sáng để thu vào giữa vật kính.
Khi sử dụng Ống nhòm quân đội Panda 20×50, bạn cần luôn chú ý giữ gìn ống ngắm được sạch sẽ. Trong mỗi hộp sản phẩm ống nhòm được bán ra tại Shop đều được trang bị đầy đủ các loại phụ kiện bao gồm dây đeo cổ, khăn lau kính giúp đảm bảo các loại mắt kính được sạch. Ngoài ra, quý khách không được sử dụng các loại nước rửa có tính axit cao, các chất này có thể làm hỏng thị kính, giảm chất lượng hình ảnh. Các loại nước lau kính thông thường là sản phẩm hiệu quả nhất nâng cao độ sáng của ống ngắm.
Trọng lượng nhẹ, kích thước vừa tay đảm bảo hiệu quả sử dụng của ống nhòm. 2 bên ống ngắm có thể điều chỉnh tùy ý, đảm bảo phù hợp với kích thước mắt của người Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể căn giữa để chỉnh cho hình ảnh rơi vào giữa ống ngắm thị kính, nâng cao hiệu quả quan sát. Ống nhòm quân đội Panda 20×50 hiện tại đang được bán tại Shop với mức giá khuyến mãi chỉ 550.000.
——————————————–
*** Xem thêm các sản phẩm Camera siêu Nhỏ Quay Lén hay ho khác của Kênh tại đây:
► ống nhòm 2 mắt baigish 10×50 cao cấp:
► ống nhòm cao cấp aokeda 2 mắt:
► ống nhòm panda 2 mắt:
► ống lens zoom 18x test 800m:
► ống lens zoom 18x 3-5m:
—————————————-
►Facebook:
►Subcribe (Đăng ký KÊNH) Channel YouTube:
►Website:
►Google+ :
► Twitter:
——————————
Shop chuyên đồ săn bắt & phụ kiện & ống nhòm
•Hà Nội: Ngõ 68/53/16 Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT/Zalo: 0969.920.838 – 0906.201.256
(Vui lòng gọi trước khi đến, cảm ơn)
Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong vòng 48-72h
#ongnhompanda #ongnhom2mat #ongnhomtimong

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *