Nơi nào bán Radio FM, đài cho người già, đài FM giá rẻ hơn nơi nàoVới người cao tuổi những chương trình tin tức , giải trí trên đài phát thanh là không thể thiếu trong đời sống tinh thần của họ, vì vậy chiếc đài radio, đài FM là nguời bạn tâm giao, vật bất ly thân đối với họ.

Hãy sắm cho cha mẹ, ông bà mình một chiếc radio nhỏ xinh. một món quà ý nghĩa cho người thân. Khi tặng, đài radio, đài FM là bạn cũng đang khuyến khích cho người thân yêu của mình tham gia các môn thể thao, vận động nhiều hơn như:khiêu vũ, nhảy hiphop, tập dưỡng sinh…

Chọn mua đài, bạn không nên chọn những loại đài quá rẻ tiền vì sẽ nhanh hỏng và âm thanh không được tốt. Đài Radio FM/AM RF-P155-S Nhật sẽ là một món quà, một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn .

Với thiết kế độc đáo nhỏ gọn bỏ túi dễ dàng, đài RADIO Panasonic RF-P155-S mang phong cách dò tay cổ điển và thao tác Quay Slide-Rule Điều chỉnh băng tần AM/ FM bằng 1 ngón tay ,thuận tiện ở phía bên sườn máy .Đèn Led hiển thị sáng khi chạm đúng sóng đài.. Máy tích hợp loa 5,7cm -tuyệt vời cho khối lượng đủ để lắng nghe các chương trình phát thanh.

Đài RADIO Panasonic RF-P155-S là một máy thu mới, nhưng như trước, với tính thẩm mỹ trực retro cổ điển của những năm 70/80, nhỏ nhưng phong cách. Bởi vì độ nhạy cao, chọn lọc và tần số ổn định của nó, Một điểm mạnh là chất lượng âm thanh của nó và sức mạnh, nhờ loa BIG SPEAKER của nó tại một độ phóng đại của 1000 mW. Không nghi ngờ gì nữa là một sản phẩm tuyệt vời cho những đòi hỏi khắt khe và trang nhã.

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *