Sơ lược về những chiếc zippo giá rẻ

Những sai lầm cần tránh khi mua zippo giá rẻ bạn cần biết

Zippo đã từng là một trong những vật phẩm không chỉ có chức năng mang lại ngọn lửa để sử dụng mà chúng còn có thể mang tính thẩm mỹ cực kỳ cao cho người sử dụng. Mỗi một hình thức của mỗi một chiếc zippo lại mang một ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên bạn có từng tìm hiểu chúng ta có thể mắc phải những sai lầm nào khi lựa chọn một chiếc zippo thường hoặc một chiếc zippo giá rẻ hay không? Hãy cùng nhau khám phá bí ẩn đó.

Sơ lược về những chiếc zippo giá rẻ

Hiện nay, bạn có thể thấy vô vàn những quảng cáo về một sản phẩm zippo giá rẻ bất ngờ. Có những mức giá mà bạn có thể không thể ngờ tới. Vậy tại sao lại có mức giá như vậy hay đó chỉ là một vài chiêu trò câu khách của những người buôn bán các sản phẩm hàng nhái hàng giả?

Sơ lược về những chiếc zippo giá rẻ
Sơ lược về những chiếc zippo giá rẻ

Một chiếc zippo chính hãng có thể cũng được chia ra làm ba phân khúc khác nhau. Mức giá bình dân, mức trung bình và phân khúc cao cấp. Bạn có thể chỉ từng nghe qua mức giá đối với những sản phẩm mang phân khúc cao cấp mà chưa từng nghĩ tới việc sản xuất các sản phẩm bình dân cũng đã tồn tại từ rất lâu rồi.

Tuy nhiên, nói là mức giá bình dân chứ không phải là mức “rẻ như cho” mà hiện nay rất nhiều các trang mạng xã hội đang rao bán. Mức giá mà chúng tôi nói tới đây thấp nhất cũng là từ khoảng 500.000 đồng. Và tất nhiên các sản phẩm phân khúc trung bình và cao cấp hay sản phẩm giới hạn thì sẽ có giá trị chênh lệch rất lớn.

Những chiếc zippo giá rẻ cũng có thể do chúng là sản phẩm đã từng được sử dụng qua, qua tay một vài người, chính vì thế mức giá sẽ mềm hơn rất nhiều so với bạn muốn sở hữu một chiếc mới hoàn toàn.

Sai lầm cần tránh khi bạn muốn sở hữu một chiếc zippo giá rẻ

Nói tới bật lửa zippo, hay zippo chính hãng bạn có thể tham khảo một số những mẹo dưới đây để tránh những rủi ro không đáng có.

Sự trùng hợp giữa vỏ và ruột của zippo giá rẻ

Nhiều người lầm tưởng việc những mã số hay ký hiệu trên vỏ và ruột những chiếc zippo sẽ là trùng nhau, nhưng đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Sự thật đó là quy trình làm của hai lớp không cùng thời điểm, chính vì thế những mốc thời gian và địa điểm của hai phần sẽ có sự khác biệt với nhau.

Theo như quy trình sản xuất zippo mà chúng tôi biết được thì những chiếc zippo giá rẻ sẽ có phần ruột được sản xuất trước, tiếp tục chúng được lưu trữ tại kho và những chiếc vỏ sẽ được chế tác sau để vào mỗi một thời điểm sẽ có những nhu cầu, yêu cầu khác nhau, giúp lượng hàng tiêu thụ luôn được tuần hoàn nhịp nhàng.

Âm thanh khi bật nắp chiếc zippo

Đối với những người chơi trong hội zippo vietnam hay zippo hà nội chắc hẳn đều rõ ràng về những sai lầm này. Với âm thanh khi bật zippo rất khó để người chơi mới có thể nhận biết được thật giả khác nhau như thế nào. 

Những chiếc zippo được chế tác và lắp ráp một cách khéo léo và hoàn chỉnh. Nhưng theo thời gian thì sự hao mòn trong quá trình sử dụng sẽ làm cho các phần bị mài và không còn khớp như ban đầu. Vậy nên việc phân biệt bằng âm thanh sẽ không chính xác rõ rệt.

Lựa chọn được một chiếc zippo giá rẻ tại thị trường hiện nay là một việc khá khó khăn, chính vì thế, chúng tôi đã tìm kiếm giúp cho bạn một địa chỉ cực uy tín với dân chơi zippo chính hiệu đó là ZippoVN. Bạn có thể tham khảo hàng nghìn mẫu zippo qua website zippovn.com. ZippoVN mong muốn được đồng hành cùng bạn.

Xem thêm các tin tức khác tại https://miscinet.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *