Nhân bản đối tượng – Cách sao chép, dán đối tượng trong Illustrator | Tự Học Đồ HoạNhân bản đối tượng trong illustrator hay còn gọi là sao chép và dán đối tượng, Hoặc coppy paste. Đề thực hiện được lệnh này trong illustrator chúng ta có vô vàn những cách khác nhau. Tùy từng trường hợp cụ thể chúng ta sẽ có những ứng dụng và cách làm khác nhau với lệnh này.

Thông thường để nhân bản đối tượng; hoặc thực hiện nhân bản một cái gì đó, chúng ta sẽ sử dụng lệnh Ctrl +C (sao chép) và Ctrl +V (dán). Có một cách nữa là: click phải chuột chọn Coppy, và đến khu vực cần dán; thực hiện click phải chuột chọn Paste.
Nhân bản đối tượng
Tuy vậy đối với phần mềm thiết kế đồ họa thì sẽ có đôi chút khác biệt. Và có rất nhiều lệnh hỗ trợ nhân bản đối tượng. Với Photoshop thì chúng ta có Nhân đôi layer (ctrl +J). Với corel giữ ctrl + click phải chuột. Vậy Illustrator sao chép và nhân đối đối tượng được thực hiện như thế nào.
2. Các cách nhân bản đối tượng trong illustrator
Có rất nhiều cách để nhân bản đối tượng trong illustrator. Mỗi một cách sẽ được ứng dụng trong từng trường hợp cụ thể. Các bạn cần đọc thật kĩ để có thể ứng dụng chúng 1 cách linh hoạt trong quá trình học thiết kế của mình.
Chúng ta có rất nhiều rất nhiều các lệnh sao chép và dán đối tượng trong AI ví dụ Ctrl+F, Ctrl+B, Ctrl+V, lật xoay khác nhau
Để xem chi tiết hơn bạn có thể tham khảo bài viết về Nhân bản đối tượng trong illustrator:
Một sản phẩm hợp tác cùng website đào tạo phát triển kỹ năng mềm Trịnh Đức Dương: Https://trinhducduong.com/

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *