Người đẹp và Quái vật | KONDOSAN Truyện cổ tích việt nam | Hoạt hìnhCùng xem câu chuyện “Người đẹp và Quái vật” đã được lồng tiếng và phụ đề. KONDOSAN TV sẽ mang đến những câu chuyện kể trước khi ngủ, câu chuyện cổ tích và phim hoạt hình hay nhất dành cho trẻ em.

#KONDOSAN sẽ mang đến những bộ phim hoạt hình hay và độc đáo nhất dành cho trẻ em với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hãy đón xem và lắng nghe những bài hát thiếu nhi vui nhộn cùng những câu chuyện thú vị dành riêng cho các bạn nhỏ. Mỗi tập phim đều chứa đầy tâm huyết của chúng tôi, và chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang đến những video chất lượng tốt cùng với những nội dung phù hợp cho trẻ em trên toàn thế giới.

Các bạn ơi! Hãy nhấn nút “đăng ký” hoặc “Subscribe” để cùng tham gia chuyến phiêu lưu với chúng mình nhé! 🧡 🧡

KONDOSAN Global;

Người đẹp và Quái vật
Ngày xửa ngày xưa, có một thương nhân giàu có. Ông ta giàu tới nỗi thậm chí còn không biết mình có bao nhiêu tiền. Thương nhân này có ba cô con gái. Hai cô trong số đó rất ích kỷ, lười biếng và xấu bụng, nhưng cô thứ ba thì lại rất lễ phép, rộng lượng và đáng yêu. Với mái tóc nâu bồng bềnh và đôi mắt to màu xanh lá – cô vừa Người đẹp không bao giờ muốn làm cha mình thất vọng. Mặt khác các chị gái của cô lại chỉ nghĩ tới tiền bạc, váy áo và đồ trang sức. Đây cũng là lý do tại sao cha của họ thương Người đẹp nhất. Một buổi tối, Người đẹp mơ thấy một chàng hoàng tử cao lớn đẹp trai có tóc màu đen Trong giấc mơ, cô thấy mình mặc một chiếc váy lộng lẫy và khiêu vũ cùng hoàng tử. Vào cuối điệu nhảy của họ, hoàng tử tặng cô một bông hồng. Khi tỉnh dậy, cô vẫn mỉm cười và nhảy múa với dư âm còn sót lại của giấc mơ. Hai người chị gái nhìn cô trong sự ngạc nhiên và ghen tị. Thời gian trôi qua, vào một ngày nọ, cha của Người đẹp nhận được một tin xấu. Một cơn bão khủng khiếp đã phá hủy tất cả các tàu buôn của ông, tàu bị đánh chìm và ông ấy đã mất hết của cải…

#NgườiđẹpvàQuáivật
#truyệncổtíchviệtnam
#Câuchuyệncổtíchviệtnam

Liên hệ: youtube@ai-turkey.com

Kết nối:

Video: Copyright 2019 AI Lisans Paz ve Tic A.Ş.®
Music and Lyrics: Copyright 2019 AI Lisans Paz ve Tic A.Ş.®
All characters and logos used here are the registered trademarks of AI Lisans Paz ve Tic A.Ş.®
Copyright AI Lisans Paz ve Tic A.Ş.® All Rights Reserved.

⚜️ ⚜️ XEM THÊM ⚜️ ⚜️

Cô bé quàng khăn đỏ :

Những nhạc sĩ thành Bremen :

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *