NapNgay.Pro – HD chi tiết – Kênh nạp thẻ chiết khấu cao 3 mạng Viettel – Mobi – Vina***Xin giới thiệu với các A/c ĐL hệ thống mới: Nạp thẻ trả trước, gạch cước trả sau Viettel, Mobi, Vina, K+, nạp game SMS, MobiTV,… tích hợp tất cả trong 1 trang web.

– Tên miền:
– Tk demo: 0123456 (mk: 0123456)

– Điểm khác biệt so với các hệ thống khác: ĐL có chức năng đấu giá giảm chiết khấu để đơn hàng được ưu tiên nhanh nhất (phù hợp với những đơn hàng gấp, tạp hóa,…)

– Về tốc độ xử lý đơn: Em tạo tài khoản ĐL cấp 2 số lượng hạn chế để đảm bảo tốc độ xử lý đơn cho các ĐL nhanh nhất có thể. Thẻ gần như khi nào cũng có, tốc độ nạp nhanh hay chậm tuỳ vào % cắt của ĐL. ĐL nào cắt % cao nhất sẽ được ưu tiên đơn đó trước. Các ĐL cắt % bằng nhau sẽ ưu tiên đơn nào up trước.

– Về mức chiết khấu: Không cao, cũng ko quá thấp. Sẽ thay đổi theo từng khoảng thời gian trong tháng để đảm bảo hệ thống không bị quá tải. Mức chiết khấu hiện tại hôm nay là: Viettel 25%, Vina 24% (tất cả không phân biệt trả trước, trả sau).

– Hình thức: Dùng thẻ cào (Viettel +Vina) và bắn tiền TKC (mobi)

**Các lưu ý đối với 3 mạng:
+ Viettel: cần phân biệt Trả trước/Trả sau, Di động /homephone/FTTH… (vì nhập sai là lệnh sẽ ko chạy)
+ Mobifone: Chỉ bắn được tiền cho thuê bao trả trước, ko đc hưởng km từ nhà mạng ngày km, ko tăng thêm ngày sử dụng. Nếu ace cần nạp mobi qua thẻ cào lấy otp vui lòng inbox để e tạo thêm tk bên hệ thống khác.
+ Vinaphone: Nếu lên đơn, đúng tỷ lệ ck mà chưa chạy thì bảo khách đăng ký EZPAY (Soạn tin nhắn EZPAY gửi 9888 – hoàn toàn miễn phí) hoặc gọi tổng đài vinaphone – cái này thường dành cho trả sau.
Mỗi ngày tối đa 6 thẻ nên ac cân nhắc mệnh giá nạp nhé.

———————————–

* Quy định tạo tk: Bên em tạo tài khoản ĐL hạn chế và có xét duyệt, chủ yếu là các Ac là cửa hàng sim thẻ, điện thoại, CH tạp hóa hoặc nv thu cước các nhà mạng…
* Ac nào thực sự có nhu cầu và thấy cần thiết thì tạo nhé. Ở đây e chỉ muốn hỗ trợ các ac ĐL có thể kiếm thêm thu nhập từ việc thanh toán, nạp thẻ cho khách hàng.

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *