Lightning Talk Kì 1 – Lập trình viên và chuyện học tiếng AnhViết blog nhiều quá sợ bà con chán nên hôm nay Code Dạo đổi style qua clip Lightning Talk nha.

Lightning Talk có thể hiểu là dạng clip chém gió ngắn khoảng 3-5 phút, nội dung cô đông súc tích.

Hôm nay mình sẽ chém về chuyện Lập Trình viên và tầm quan trọng của tiếng Anh. Mọi người thấy hay thì nhớ like và subscrible thì mình sẽ tiếp tục ra mắt kì sau nhé 😉

Channel Tôi Đi Code Dạo là nơi mình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành lập trình mà mình đạt được trong quá trình làm việc. Những kiến thức này sẽ biến các bạn từ một coder trở thành developer – lập trình viên thứ thiệt.
Nhớ ghé thăm và subscrible channel để xem clip mới vào tối t3 và t6 hàng tuần nha!

Ghé thăm mình tại:
Blog:
Fanpage:

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/giao-duc

30 thoughts on “Lightning Talk Kì 1 – Lập trình viên và chuyện học tiếng Anh

  1. Theo dõi anh cũng khá lâu rồi. Anh cho e hỏi e nghe rất tệ, e có nên học nghe không hay là chú tâm vào đọc và code. Em sinh viên năm nhất. Hồi xưa a học Đại Học kĩ nắng nghe của a ra sao. Đến khi nào thì anh mới chú tâm vào học giao tiếp. Mong anh trả lời giúp e.

  2. thật sự là em rất rất dở av luôn , kiểu mất căn bản trầm trọng , anh biết chỗ nào học tiếng anh từ căn bản để có ích cho ngành cntt sắp tới em tính theo học k ạ , mong anh trả lời

  3. làm việc mấy công ti nước ngoài ở việt nam nói chuyện với đồng nghiệp có cần tiếng Anh ko anh

  4. Không hiểu tại sao mọi người bảo nói nhanh ko hiểu, mình thấy nói nhanh như vậy hay mà nghe cũng dễ vào hơn nữa. Mấy ông nói mà cứ ừ à ừ ừ nghe khó chịu lắm.

  5. Em nghĩ anh nên nói chậm lại 1 chút và tránh việc dừng video lại như vậy rất khó nghe

  6. cái vấn đề của mình là nó mất luôn cả rễ chứ không phải gốc nữa, đối với mình giờ tiếng anh là tờ giấy trắng, với kinh nghiệm của bạn, có thể cho mình biết bắt đầu lại từ đâu để học tiếng anh theo ngành lập trình được không?

  7. Haiz. Best giở tiếng anh. Kiểu này ra trường chắc chớt . bài kiểm tra nói viết về bản thân học thuộc từng chữ còn chưa xong nữa 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *