Trải nghiệm những hoạt động thú vị tại Khu nghỉ dưỡng rừng cúc phương

Khu nghỉ dưỡng rừng cúc phương là một trong những địa danh nổi tiếng ở Miền bắc nước ta. Tại đây có cảnh quan thiên nhiên đẹp đẽ, không khí trong lành khiến cho nhiều người mong muốn sinh sống và nghỉ dưỡng tại đây. Khu resort này được nhiều người tìm kiếm thông tin hàng ngày. Nếu bạn cũng muốn đến đây, bạn có thể tìm kiếm thông tin cúc phương resort & villas review  tại để biết được chính xác vị trí địa lý của nơi này.

1. Thông tin chung về Khu nghỉ dưỡng rừng cúc phương

Để hiểu rõ về địa danh này sau đây chúng tôi xin giới thiệu về cúc phương resort cho bạn độc được thấy rõ ở nhiều đặc điểm:

Về vị trí địa lý:

Nơi đây được đặt tại Thôn Đồng Tâm xã Cúc Phương Nho Quan, Tỉnh Ninh Bình. Tại địa điểm này rất gần với khu nước khoáng nóng Cúc Phương. Nơi đây là tổ hợp các giải trí, nghỉ dưỡng với nhiều tiện ích từ thiên nhiên hoang sơ mang alij. Với cảnh núi non khiến cho thời tiết tại đây rất ôn hòa.

Nơi đây được thiết kế với không gian mang lét đồng quê Việt Nam khá yên bình. Có những căn bungalow được làm bằng tre rất giản dị, các villa có không gian mở rộng với nhiều nắng gió tự nhiên cho du khách cảm thấy thoải mái khi ở.

Tham khảo thêm thông tin mua bán nhà đất Moonlight Park view quận Bình Tân Hồ Chí Minh tại đây: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/moonlight-park-view-quan-binh-tan-ho-chi-minh

Di chuyển đến khu nghỉ dưỡng:

Để đi đến cúc phương villas chúng ta có thể xuất phát từ Hà Nội rồi đến Ninh Bình theo nhiều phương tiện khác nhau như xe tự lái, hay taxi… Khoảng cách khoảng 120 km. Chúng ta sẽ di chuyển trên lộ trình cao tốc từ Hà Nội đến Ninh Bình.

2.  Cúc phương resort review với những hoạt động thú vị

 Khi bạn tham gia cúc phương resort mytour bạn có thể được tham gia các hoạt động thú vị tại đây như :

Sử dụng bể nước nóng:

Ngay giữa resort có bể bơi ngoài trời bằng nước nóng bạn không thể bỏ qua nếu đến nơi đây. Bề được xây trên một khu đất rộng lớn với nhiều cây và thảm cỏ xanh mướt. Khi ngâm mình dưới làn nước suối khoáng nóng thiên nhiên sẽ giúp bạn loại bỏ mọi mệt mỏi.

Tham gia đạp xe:

Tại đây còn có hoạt động đạp xe để khám phá xung quanh resort rất tiện lợi. Bạn có thể chiêm ngưỡng những bãi cỏ, những cánh đồng hoa, hay bãi đá xám tai mèo, khuôn viên đầy hoa tím Dạ Yến Thảo, vườn đá cổ sinh…

Với các thông tin kể trên của Meeyland, chúng ta vừa tìm hiểu và biết được thông tin chi tiết về khu nghỉ dưỡng rừng cúc phương. Du khách khi tham gia cúc phương resort & villas mytour có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí tại đây vô cùng thú vị. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *