Khu đô thị Newtown 8 và những tiềm năng chinh phục khách hàng

Khu đô thị Newtown 8 và những tiềm năng chinh phục khách hàng

Với lợi thế là điểm đến thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước mạnh mẽ, Tân Uyên, Bình Dương đang nổi lên như một điểm sáng trong lĩnh vực bất động sản. Khu đô thị Newtown 8 trên địa bàn cũng trở thành tâm điểm với nhiều tiềm năng vượt trội chinh phục khách hàng.

Khu đô thị Newtown 8 với lợi thế vị trí

Tọa lạc tại trung tâm hành chính thị xã Tân Uyên với diện tích rộng 7.9ha, Newtown 8 đang trở thành một trong những dự án tâm điểm lớn nhất khu vực. Với lợi thế vị trí đắc địa trong khu vực đang được đẩy mạnh đầu tư hạ tầng tiện ích thương mại, siêu thị, chợ truyền thống, bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính và khu dân cư sầm uất. Từ dự án Newtown 8 dễ dàng kết nối tới những khu trung tâm, tiện ích:

Khu đô thị Newtown 8 với lợi thế vị trí
Khu đô thị Newtown 8 với lợi thế vị trí

Kế cận trung tâm TP Mới Bình Dương, VSIP 2, đô thị Thuận An (chỉ 10 phút di chuyển).

Tham khảo thêm thông tin căn hộ lovera vista khang điền một dự án được đầu tư mạnh mẽ với hệ thống phòng ốc hiện đại, tiện ích đẳng cấp. Vì vậy nơi hứa hẹn sẽ tạo nên một chốn an cư, lập nghiệp lý tưởng cho các cư dân tương lai.

Cùng tuyến đường với bệnh viện đa khoa thị xã Tân Uyên 400 giường.

Kết nối dễ dàng đến KCN Nam Tân Uyên mở rộng.

Thuận tiện tới Trung tâm hành chính thị xã Tân Uyên, chợ Hoàng Mai, chợ Tân Uyên, Trung tâm TĐT, trường mẫu giáo đến THPT, sân Golf Mê Kông (chỉ 3 phút di chuyển).

Nhiều KCN lớn bao quanh dự án như VSIP 3, Đất Cuốc, Uyên Hưng…

Tất cả tạo nên giá trị vượt trội về tiềm năng sinh lời trong tương lai cho dự án Khu đô thị Newtown 8.

Khu đô thị Newtown 8 với lợi thế giá cạnh tranh

Giới đầu tư bất động sản và khách hàng đều nhận định mức giá 680 triệu đồng/nền đất tại dự án có vị trí đắc địa như Khu đô thị Newtown 8 vô cùng cạnh tranh hấp dẫn. So với mặt bằng giá đất nhiều khu vực lân cận như Thuận an, Dĩ An đã tiệm cận giá đất tại Trung tâm Thủ Dầu Một và những vùng giáp ranh TPHCM. Do vậy tiềm năng của giá dất Tân Uyên không xa cũng tăng vượt trội.

Khu đô thị Newtown 8 với lợi thế giá cạnh tranh
Khu đô thị Newtown 8 với lợi thế giá cạnh tranh

Chưa kể đến hàng loạt các lợi thế của khu công nghiệp cận kề dự án Khu đô thị Newtown 8. Nguồn lực này sẽ tạo nên một lượng nhu cầu nhà ở lớn cho các chuyên gia nước ngoài, cán bộ làm việc tại khu công nghiệp. Đời sống cao cùng nhu cầu hưởng thụ cuộc sống tăng sẽ nâng tầm đất dự án cao cấp như Newtown 8.

Newtown 8 với tiềm năng quy hoạch

Sức hút đến từ tiềm năng quy hoạch dự án trong chuỗi tăng trưởng của thị trường bất động sản tân Uyên vô cùng mạnh mẽ. Nơi đây sẽ trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa trên hành lang kinh tế từ Tây Nguyên đến TPHCM và các tinrh kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam là Đồng Nai, Vũng Tàu…đã khiến Khu đô thị Newtown 8 lọt vào tầm ngắm của không ít nhà đầu tư nước ngoài.

Hàng loạt các khu công nghiệp trên địa bàn đang tạo cho khu vực sức phát triển sôi động, nhộn nhịp. Cùng với hệ thông giao thông huyết mạch kết nối được mở rộng như tuyến ĐT 747, 747A, 747B; ĐT 746, Vành Đai 4… đã tạo cơ hội bứt phá ngoạn mục cho thị trường bất động sản khu vực. Dự án Khu đô thị Newtown 9 tiếp tục thiết lập trên địa bàn trên cơ sở thành công của “người đàn em” đã chứng tỏ tiềm năng quy hoạch vượt trội của dự án.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://miscinet.org/

Theo đó, Khu đô thị Newtown 8 với quy mô chỉnh trang hiện đại, thiết kế cảnh quan không gian xanh hài hòa sẽ ẩn chứa nhiều tiềm năng vượt trội chinh phục khách hàng. Sức hút này chứng tỏ nhiều giao dịch mua bán căn hộ Newtown 8 sôi động và thành công tại bất động sản Meeyland.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *