Hướng dẫn mua VIP Fshare bằng Điểm thưởng (Point)

Fshare Point: Khái niệm, lợi ích và cách sử dụng để lập tài khoản VIP

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển quốc tế, công việc của chúng ta đòi hỏi một lượng lớn dữ liệu và công việc liên quan đến máy tính. Việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu  vô cùng cần thiết và quan trọng. Vậy nên để đáp ứng nhu cầu thiết thực này, FPT Telecom đã cho ra đời ứng dụng Fshare. Mỗi người dùng khi tải tài liệu lên ứng dụng này sẽ sở hữu Fshare Point. Bài viết sau https://miscinet.org/ sẽ đem lại cho các bạn những kiến thức, hiểu biết về ứng dụng tuyệt vời ấy.

Khái niệm về Fshare Point

Đối với những người sử dụng dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến Fshare thì Fshare Point là điểm thưởng sau khi tải tài liệu lên ứng dụng. Mỗi tài liệu được tải lên thu hút càng nhiều người truy cập và download thì người dùng càng có nhiều điểm thưởng.

Vì vậy, với cơ chế tặng điểm thưởng này sẽ giúp cho ứng dụng Fshare tăng tính đa dạng, phong phú nguồn tài liệu, trở thành một trong những ứng dụng tốt nhất về lưu trữ và chia sẻ tài liệu tại Việt Nam.

Fshare Point: Khái niệm, lợi ích và cách sử dụng để lập tài khoản VIP
Fshare Point: Khái niệm, lợi ích và cách sử dụng để lập tài khoản VIP

Khi chúng ta tải một tập tin lên ứng dụng, cứ 150MB dữ liệu được tải xuống sẽ được tính là 1 điểm thưởng. Chẳng hạn như với tệp tin 400MB cứ mỗi lượt tải về thành công sẽ được tính là 2 điểm thưởng.

Lưu ý về cơ chế tặng điểm thưởng

  • Người dùng sử dụng cùng một IP để tải một dữ liệu nhiều lần cũng chỉ tính là một điểm thưởng cho 150MB dữ liệu tải xuống.
  • Tài khoản vi phạm những điều khoản, sử dụng trái phép Script download trái phép sẽ bị thu hồi và không có điểm thưởng.
  • Tăng điểm bất hợp lệ sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.
  • Số lần giao dịch trong ngày không quá 5 lần.
  • Tổng số điểm giao dịch trong ngày <= 1.100.000 điểm
  • Nếu tặng và mua bán điểm thưởng với tài khoản khác thì người dùng sẽ phải chịu mọi trách nhiệm.

Lợi ích của Fshare Point mang lại cho người dùng

Thứ nhất, người dùng không phải bỏ một số tiền nhất định để mua gói VIP trên dịch vụ Fshare mà có thể sử dụng điểm thưởng của mình để nâng cấp tài khoản. Bất kỳ nơi đâu, dù là thời gian nào, bạn cũng có cơ hội khám phá những ưu đãi, tiện ích của dịch vụ VIP.

Một ưu điểm khác đó chính là Fshare Point không bao giờ bị hết hạn, người dùng không cần mua bán, không cần sử dụng point thì số lượng điểm thưởng vẫn được bảo toàn trong tài khoản.

Lợi ích của Fshare Point mang lại cho người dùng
Lợi ích của Fshare Point mang lại cho người dùng

Lợi ích thứ ba là người dùng không bị bó buộc phải sử dụng hết điểm thưởng để mua những ngày VIP liên tiếp, có thể bất kỳ và cần khi nào thì đổi thành VIP hôm đó. Điều này rất phù hợp cho các bạn có nhu cầu tải tài liệu ít. Ví dụ bạn có 50000 point thì có thể đổi thành 50 ngày VIP bất kỳ, không cần liên tục.

Không chỉ vậy, quá trình nhận điểm thưởng, trao đổi mua bán và thao tác nâng cấp VIP vô cùng nhanh gọn, linh hoạt và tiện lợi. Người dùng không cần đến bên trung gian hay những dịch vụ thanh toán như chuyển khoản ngân hàng hay thẻ cào.

Thêm vào đó, một ưu điểm tuyệt vời khác của Fshare Point là người dùng có thể sử dụng điểm thưởng này để có thể tặng cho người khác như người thân hay bạn bè, đồng nghiệp cơ quan,..

Hướng dẫn cách mua VIP bằng điểm thưởng Fshare Point

Nếu muốn sử dụng ứng dụng tuyệt vời này, bạn phải đăng ký tài khoản tại ứng dụng Fshare. Khi tài khoản mới được thành lập thì nó sẽ được mặc định là tài khoản thường hay còn gọi là tài khoản Free.

Với các ứng dụng khác, con đường chủ yếu để nâng cấp tài khoản chính là phải bỏ ra một số tiền để mua gói dịch vụ VIP. Thế nhưng khi đến với ứng dụng Fshare, chúng ta có thể sử dụng ngay Fshare Point để nâng cấp chính tài khoản của mình.

Cùng tìm hiểu ngay cách mua tài khoản VIP bằng điểm thưởng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng cùng Miscinet nhé!

Bước 1 

Truy cập vào ứng dụng hoặc website của Fshare  https://www.fshare.vn/ để đăng nhập hoặc đăng ký  tài khoản. Sau khi đăng nhập hoặc đăng ký, nhấn vào biểu tượng tài khoản và chọn danh mục nâng cấp VIP.

Truy cập vào ứng dụng hoặc website của Fshare  để đăng nhập
Truy cập vào ứng dụng hoặc website của Fshare  để đăng nhập

Bước 2

Chọn gói điểm nâng cấp phù hợp với số điểm trong tài khoản và nhu cầu của bản thân người dùng. Sau khi chọn xong mức nâng cấp thì nhấn Mua ngay.

Chọn gói điểm nâng cấp phù hợp với số điểm trong tài khoản
Chọn gói điểm nâng cấp phù hợp với số điểm trong tài khoản

Bước 3

Chọn phương thức thanh toán điểm thưởng và nhấn “Thanh toán” để thực hiện đầy đủ các bước thanh toán. Sau khi hoàn thành các thủ tục thanh toán thì người dùng sẽ nhận được thông báo giao dịch nâng cấp tài khoản Vip đã thành công.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản trên bạn đã có thể sở hữu ngay một tài khoản VIP Fshare được mua bằng Fshare Point.

Chọn phương thức thanh toán điểm thưởng và nhấn “Thanh toán”
Chọn phương thức thanh toán điểm thưởng và nhấn “Thanh toán”

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các bước mua tài khoản VIP bằng Fshare Point tại https://miscinet.org/

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết để mua tài khoản VIP bằng Fshare Point. Miscinet hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn đọc có thêm những kiến thức bổ ích để hỗ trợ công việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trên máy tính. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *