Hướng dẫn jailbreak IOS 9.0 – 9.0.2 nhanh nhất, đơn giản nhất

Góc chia sẻ: Công thức jailbreak ios 9.0.2 nhanh và chi tiết nhất

Thủ thuật jailbreak ra đời và giải quyết được mọi vấn đề cho người dùng iPhone liên quan đến hệ điều hành. Đặc biệt phiên bản jailbreak ios 9.0.2 đang được nhiều người đón chờ đã được nhóm Pangu tung ra. Hãy cùng https://miscinet.org  tìm hiểu cách jailbreak ios 9.0.2 nhanh và đơn giản nhất nhé !

Thủ thuật jailbreak – những điều cần biết về jailbreak ios

Jailbreak là một thủ thuật giúp bạn thâm nhập vào hệ thống đã được cài sẵn của iPhone và thiết lập một chế độ riêng cho điện thoại của bạn. Sau khi bạn hoàn thành việc này, bạn sẽ rất dễ dàng trong việc download các ứng dụng khác nhau, thậm chí các ứng dụng mất phí mà trước đây bạn chưa từng thử qua. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa – bỏ các ứng dụng mặc định của iPhone mà bạn cảm thấy không cần thiết.

Những điều bạn cần biết trước khi jailbreak ios: 

 • Bạn sẽ không được chính hãng Apple nhận bảo hành. Bởi khi bạn Jailbreak, chiếc iPhone của bạn đã không thuộc quyền xử lý của Apple.
 • Khi jailbreak, trước hết hãy biết và hiểu về phiên bản trên điện thoại của mình. Mỗi phiên bản jailbreak đều được thiết lập riêng cho từng phiên bản của ios. Tránh trường hợp không tìm hiểu trước và gây hư hỏng điện thoại.
 • Việc nâng cấp ios lên một phiên bản mới thì đồng thời jailbreak cũ cũng sẽ bị mất đi. Vì vậy bạn nên tìm hiểu bản jailbreak mới mà phiên bản ios bạn mới nâng cấp đã có chưa. Bởi vì một quá trình jailbreak không hề đơn giản và cần nhiều thời gian để chờ đợi phiên bản mới của nó.
Thủ thuật jailbreak - những điều cần biết về jailbreak ios
Thủ thuật jailbreak – những điều cần biết về jailbreak ios

Nên hay không nên jailbreak ios?

Một câu hỏi được khá nhiều bạn dùng iPhone chú tâm đến. Vậy có nên jailbreak ios không? Câu trả lời là có nếu bạn muốn sử dụng iPhone theo phong cách của bạn. Bạn có thể tải mọi ứng dụng, hơn nữa bạn sẽ không mất phí để dùng ứng dụng như iPhone khi chưa jailbreak, hoặc bạn phải bỏ phí ra nhưng sẽ ít hơn hẳn so với phiên bản iPhone thường lệ. Mặt khác, khi jailbreak ios, bạn có thể tùy chỉnh các giao diện theo ý thích của mình.

Câu trả lời là không nếu điện thoại của bạn có nhiều bảo mật quan trọng, vì khi đã jailbreak thì việc hack điện thoại trở nên dễ dàng hơn. Các tài khoản email, mạng xã hội hay những thông tin mật nằm trong điện thoại sẽ không còn khó khăn với các hacker.

Hướng dẫn jailbreak ios 9.0.2 hiệu quả cho bạn

Việc jailbreak sẽ là cho chiếc iPhone của bạn hoạt động không “mượt” và nhạy như cũ. Tuy nhiên với những lợi ích vượt trội thì nhiều người vẫn chọn lựa phương pháp này cho dế yêu của mình.

Những việc cần làm trước khi jailbreak ios 9.0.2

 • Tránh trường hợp quá trình jailbreak ios bị lỗi thì bạn nên sao lưu toàn bộ các tài liệu, dữ liệu lên icloud hoặc itunes để backup.
 • Cài đặt phiên bản iTunes mới nhất, liên hệ https://miscinet.org
 • Nếu như thiết bị bạn đang dùng đã được nâng cấp lên ios 9.0 hoặc 9.0.2 qua OTA (Over The Air) thì bạn cần tải firmware ios 9 cộng với việc sử dụng iTunes để phòng trường hợp quá trình jailbreak bị lỗi và bạn vẫn có thể khôi phục lại.
Những việc cần làm trước khi jailbreak ios 9.0.2
Những việc cần làm trước khi jailbreak ios 9.0.2
 • Một chiếc máy tính hệ điều hành Windows
 • Tải Pangu Jailbreak for ios 9.0 – 9.0.2: bạn có thể tải qua https://miscinet.org
 • Tắt dịch vụ bảo mật Find my iPhone: Setting -> icloud -> Find My iPhone
 • Tắt Passcode và Touch ID
 • Bật chế độ máy bay

Hướng dẫn jailbreak ios 9.0.2 hiệu quả

Tải Pangu9 v1.0.0 và sau đó chạy ứng dụng bằng quyền Administrator

Tải Pangu9 v1.0.0 và sau đó chạy ứng dụng bằng quyền Administrator
Tải Pangu9 v1.0.0 và sau đó chạy ứng dụng bằng quyền Administrator
 • Hộp thoại xuất hiện và nhấn Start để bắt đầu
Nhấn Start để bắt đầu
Nhấn Start để bắt đầu
 • Tiếp tục một hộp thoại khác xuất hiện, nhấn Already Backup
 • Pangu Jailbreak sẽ chạy, iPhone của bạn sẽ khởi động lại, bạn phải chờ đến khi máy vào màn hình chính và chế độ máy bay được bật lại
 • Nếu màn hình hiển thị thông báo yêu cầu truy cập ảnh, chọn Accept để quá trình Jailbreak tiếp tục chạy, sau đó bạn nhấn OK nếu có một hộp thoại tiếp theo xuất hiện.
 Chọn Accept để cho phép Jailbreak truy cập ảnh
Chọn Accept để cho phép Jailbreak truy cập ảnh
 • Sau khi khởi động lại iPhone, trên màn hình chính xuất hiện Cydia là bạn thành công.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Trên đây là toàn bộ quá trình Jailbreak ios 9.0.2 nhanh và hiệu quả nhất. Chúc bạn  thành công và nếu có thắc mắc thì hãy truy cập https://miscinet.org để được giải đáp thắc mắc hoàn chỉnh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *