Hướng dẫn download và cài đặt Office 2010 (FULL – Chi tiết)

Đọc ngay cách cài microsoft office 2010 miễn phí chi tiết nhất

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng văn phòng không thể thiếu trong quá trình làm việc và học tập bằng máy tính của con người. Tuy nhiên, để có thể cài microsoft office 2010 thì không phải là điều ai cũng biết và làm được vì chúng khá phức tạp. Tại sao lại vậy, cùng https://miscinet.org/ khám phá qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé

Tìm hiểu về ứng dụng microsoft office 2010

Office 2010 (hay có tên gọi microsoft office 2010) – là bộ công cụ đa năng dành cho văn phòng bao gồm các ứng dụng soạn thảo văn bản, tạo và chỉnh sửa bảng tính, tạo slide thuyết trình,… Đây được coi là những tính năng cơ bản của bộ Office 2010. Hơn hết, chúng còn có thể quản lý email, hỗ trợ làm việc trực tuyến, chia sẻ và lưu file trực tuyến an toàn với độ bảo mật cao.

Office 2010 có rất nhiều công cụ khác nhau. Trong đó, Word, Excel, PowerPoint là những công cụ được nhân viên văn phòng, học sinh sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chúng dường như đã trở thành một ứng dụng mật thiết nhằm hỗ trợ các công việc soạn thảo văn bản, tính toán, thuyết trình,… dành riêng cho con người.

Tiết lộ cách cài microsoft office 2010 miễn phí
Tiết lộ cách cài microsoft office 2010 miễn phí

Thực tế cho thấy, mặc dù đã có phiên bản Office 2007, 2015, 2016 nhưng phải nói rằng, Office 2010 vẫn giữ được vị trí khá quan trọng. Hiện nay, Office 2010 được đánh giá là một trong những phiên bản dành cho văn phòng có những bước đột phá đáng kể cả về mặt hình thức, giao diện lẫn tính năng mà chúng mang lại. Những tính năng độc đáo này có thể là giúp người dùng thúc đẩy hợp tác và làm việc nhóm hiệu quả, thể hiện được nhiều ý tưởng một cách cụ thể,….

Đây là bộ ứng dụng văn phòng hiện có số lượng người dùng sử dụng nhiều nhất so với các biên bản microsoft office khác.

Hướng dẫn cách cài microsoft office 2010 miễn phí, thành công 100%

Với những ưu điểm như trên mà microsoft office 2010 mang lại, chắc hẳn ai đó cũng đều muốn sở hữu bộ ứng dụng đa năng này ngay lập tức đúng không nào? Vì vậy, để có được quy trình cài đặt hoàn hảo, hãy theo dõi ngay sau đây nhé!

Bước 1: Truy cập vào đường link h2account.com

Trước khi tiến hành cài microsoft office 2010, bạn cần truy cập vào link “h2account.com”. Đây là địa chỉ có chứa ứng dụng microsoft office 2010 mà bạn có thể download.

Truy cập vào đường link h2account.com
Truy cập vào đường link h2account.com

Bước 2: Tiến hành download

Sau khi website loading thành công, bạn tiếp tục nhấn vào mục “Download” trên thanh công cụ và nhấn vào “Office 2010”.

Sau đó, màn hình sẽ tiếp tục xuất hiện bảng “Office 2010 SP1.rar (không có bản xem trước nào)” và nhấn ngay vào “tải xuống” → “vẫn tải xuống” để bắt đầu tiến hành cài microsoft office 2010.

Tiến hành download trên thanh công cụ và nhấn vào “Office 2010”
Tiến hành download trên thanh công cụ và nhấn vào “Office 2010”

Bước 3: Tiến hành cài đặt

Sau khi download về máy. Bạn nên tạo riêng một bộ cài (new folder) để giúp quá trình cài đặt diễn ra thuận lợi khi mà tất cả các file cài đặt đã có sẵn.

 Ở bước này, bạn tiếp tục tiến hành cài đặt phiên bản Office 2010 bằng cách bấm vào bộ cài “X16-32250.exe” đã được tải về máy.

Tiến hành cài đặt phiên bản Office 2010
Tiến hành cài đặt phiên bản Office 2010

Lưu ý: Tùy vào cấu hình máy mà thời gian cài đặt có thể khác nhau. Bên cạnh đó, để đảm bảo cho quá trình cài đặt được diễn ra bình thường,bạn nên hạn chế sử dụng những thao tác khác.

Bước 4: Điền key

Sau khi tiến hành cài đặt xong bước 3, màn hình sẽ hiển thị một bảng thông báo điền “key”. Tiếp đó, bạn có thể lấy “key” này từ file “key.txt” mà bạn vừa giải nén từ bộ cài vừa download. Tiếp tục, hãy lựa chọn một key bất kỳ và copy vào bảng điền key rồi ấn “continue”.

Sau đó, hãy chọn “đồng ý” → “continue”. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị ra 2 tùy chọn “Install Now” và “Customize”. Nếu có thể, hãy nhấp chuột vào “Install Now” vì chúng sẽ cài đặt full các tính năng cần thiết.

Lựa chọn một key bất kỳ và copy vào bảng điền key
Lựa chọn một key bất kỳ và copy vào bảng điền key

Tuy nhiên, nếu có kinh nghiệm, bạn vẫn có thể chọn “Custom” để thiết lập những thông số phù hợp cho máy tính của mình.

Sau khi quá trình này hoàn tất, hãy ấn “close”.

Bước 5: Chạy file Crack

Tại thư mục các bộ cài mà bạn download, hãy ấn vào “Crack Office 2010 SP1.exe”. Sau đó, hãy tắt các phần mềm diệt virus “EZ-Activator” để quá trình tiến hành Crack được diễn ra bình thường, không bị lỗi.

Hãy ấn vào “Crack Office 2010 SP1.exe" để chạy file crack
Hãy ấn vào “Crack Office 2010 SP1.exe” để chạy file crack

 Lưu ý: quá trình này sẽ phải mất vài phút. Cho đến khi màn hình xuất hiện “successfully activated” nghĩa là đã thành công.

Bước 6: Kiểm tra và sử dụng

Đến bước này thì coi như quá trình cài microsoft office 2010 đã được hoàn tất. Sau khi Crack xong, hãy truy cập vào Office 2010 để kiểm tra thử phiên bản này đã full hay chưa và an tâm sử dụng chúng nhé!

Lời khuyên cho các bạn chính là trước khi cài microsoft office 2010, hãy nên download thêm một phần mềm để có thể xóa hết các phiên bản Office khác trước đó ra khỏi máy tính. Phần mềm này có tên “Revo Uninstaller”. Để tham khảo kỹ hơn về phần mềm này, bạn có thể truy cập ngay tại  miscinet.org

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Kết luận

Trên đây là những thông tin hoàn toàn hữu ích mà Miscinet “bật mí” cho các bạn cách cài microsoft office 2010 miễn phí và được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tìm một video hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu hơn thì cũng có thể truy cập ngay đường link sau miscinet.org để hỗ quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nhé!

38 thoughts on “Đọc ngay cách cài microsoft office 2010 miễn phí chi tiết nhất

  1. – Sao em gõ ''h2account.com'' mà nó ra mấy cái linh tinh là sao =,= Có thể cho em xin link được không ạ ?!!!

  2. minh tim ko ra cai trang ma ban huong dan.Ban co the cho minh cai office 2010 nhu ban huong dan (binhveso@gmail.com) Cam on ban nhieu

  3. e làm r nhưng về mở word hoặc cái khác ra thì nó hiện cái bảng Activation wizard k sử dụng được 🙁

  4. hôm trước mang ra quán cài lại win, bị mấy ông ấy cài office 2003, sau bắt cài lại office 2010, tải lại xong về dùng office 2010 thì sau khi lưu word, pp đều ko mở dc, có phải bây giờ mình chỉ cần xóa office 2003 là xong ko ad

  5. lở chọn yes để xóa 2007 rồi anh ơi phài làm sao, hình như đúng là k sạch thật vậy e cài 2010 được k

  6. Those who need a genuine office 2016 product key can see if my computer has been successful. link #plus.google.com/u/0/collection/c9_oIE,

  7. Cho em hỏi em đã cài đặt dc rồi nhưng sau khi crack xong (đã báo thành công) em mở word lên vẫn còn thông báo chọn phương thức activation online hoặc qua telephone. Nếu không sẽ ko sử dụng được nữa sau 29 ngày. Như vậy có phải là em chưa crack dc không ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *