Hướng dẫn cách chọn Cua Năm Căn (Cà Mau) ngon, chắc, gạch đầy chính xác 100%#Cuanamcan #cuacamau là cua biển ngon nổi tiếng tại Việt Nam, do độ mặn nước biển ổn định quanh năm, và đặc thù điều kiện khí hậu thổ nhưỡng, phù sa bồi đắp…Do đó thịt cua rất chắc và ngọt, gạch cua thì béo ngậy ngon “bá chấy bọ chét”.

Thế nhưng, không phải con cua Năm Căn Cà Mau nào cũng ngon mà có con chắc, con ốp, con gạch đầy, con gạch ít…Nói chung, bạn phải biết #cách_lựa_cua_biển_ngon thì mới chắc là mình mua được con cua Năm Căn ngon, chắc, đầy gạch.

Có nhiều cách để nhận biết con cua chắc hay ốp, gạch đầy hay gạch ít, từ xem màu cua, bóp yếm cua, xem da non càng cua, xem ngoe cua, bóp mai (mu) cua… nói chung có rất nhiều cách và tùy “kinh nghiệm thực tế” của mỗi người mà có sự sai biệt.

Trong video clip ngắn này mình chia sẻ với các bạn những cách nhận biết cơ bản nhất, dễ áp dụng nhất và cho kết quả rất chính xác. Chỉ cần thực hiện chính xác các cách này, nếu con cua đạt thì đảm bảo con cua bạn lựa được sẽ rất ngon!

Các bạn nhớ ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) và 🔔 để nhận video mới sớm nhất nhé !

🤝 Đăng Ký (Subscribe):
🤝 Kết bạn Facebook:

TRỌC VLOGS CHANNEL

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *