Hồ Bán Nguyệt và Cầu Ánh Sao PHÚ MỸ HƯNG nơi vui chơi lý tưởng về đêm| Saigon travel business.Hồ Bán Nguyệt và Cầu Ánh Sao PHÚ MỸ HƯNG nơi vui chơi lý tưởng về đêm | Saigon travel business.
*ĐĂNG KÝ KÊNH và theo dõi Tài Nguyễn Đình miễn phí tại link: nhớ like và chia sẽ video nếu quý vị thấy hay, để nhiều người cùng xem nhé.
* Tài Nguyễn Đình là kênh vlog cá nhân của Nguyễn Đình Tài, hay đi ngang qua đường Nguyễn Đình Chiểu, Sài Gòn .
===================================
-Một vài danh sách phát quý vị có thể quan tâm:

►Saigon travel business:
► Saigonfood:
► Phố tây bùi viện:
►Tiến độ landmark 81:
►Saigonlife:
►Saigonstreet:
=====================================
– Cuộc sống sài gòn ngày nay với những sự thay đổi chóng mặt và một vài thứ thay đổi gây cho những người Sài Gòn đi xa, nhớ Sài Gòn về thăm lại quê hương{ như Việt Kiều ở khắp nơi trên thế giới, Việt Kiều Mỹ , Việt Kiều Pháp, Canada, ÚC, Nhật,… } cảm thấy choáng ngợp vì không ngờ Sài Gòn có thể thay da đổi thịt nhanh như vậy{ như hai con phố đi bộ Bùi Viện, Nguyễn Huệ được đi vào hoạt động; tòa nhà Bitexco tower, khu Phú Mỹ Hưng, nhiều khu cao ốc mọc lên khắp nơi, và gần đây nhất là khu Landmark 81 cao chọc trời đã được khởi công xây dựng và sắp được hoàn thành].
– Những hình ảnh về sài gòn xưa còn lưu giữ được đến ngày nay như Nhà Thờ Đức Bà, Bưu Điện Trung Tâm, Dinh Độc Lập, sở thú Sài Gòn, cuộc sống thường nhật của người Sài Gòn … cũng được đề cập trong kênh Tài Nguyễn Đình.

Một vài danh sách phát bạn có thể quan tâm:
Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ:
Cà Mau :
Bình Thuận:
Tết Tây:
Noel 2017:
============================================
-Liên hệ qua Facebook:
– Blogspot:
-Và G+:

#tàinguyễnđình

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *