Hít một hơi thật dài rồi chúng ta tâm sự nhé | Ngân 98 & Lương Bằng QuangMỗi người mỗi “xì tai”, nhưng giống nhau là có nhiêu đó thời gian để sống, vậy sống cho ý nghĩa và hạn chế tối đa những sai lầm, video mình làm…

Nguồn: https://miscinet.org/

49 thoughts on “Hít một hơi thật dài rồi chúng ta tâm sự nhé | Ngân 98 & Lương Bằng Quang

 1. Chị ơi. Em chỉ ghi ra để chị có thêm kinh nghiệm thôi nha. Sau này mà có đi diễn nữa thì lưu ý để đỡ phiền á.
  1. Que lên 1 vạch đậm vạch mờ vẫn là bình thường nha
  2. Xin tess lại là đồn nào cũng cho không mất tiền nha chị. Do nó muốn làm tiền đó chị. Chứ khi bị dương tính mà tess tại quán về đồn chắc chắn sẽ được tess lại
  3. Ghi về hồ sơ lí lịch của mình là do mình tự ghi nha. Không cho bất cứ ai ghi vì đó là thông tin cá nhân
  4. Uống bia là chỉ có thể để chất khích thích bằng nước còn kẹo là nguyên một cục nên khó pha vào nước
  5 . que tess là được đem ra ngoài cho các anh công an ghi hồ sơ xem nha chị

 2. Hazz lại là bao biện dể gỡ danh dự k mun bi xau hinh ảnh bit trứơc la zay lm nghề này nhìn loai gái ăn chơi mà con Ó noi k bit may chat kich thich do thật la 1 con Nai đeo sừng !!!

 3. Không nghe cave kể chuyện ko nghe con nghiện trình bày. Chốt lại chỉ có thằng ngu mới tin con Ngân 98 này. Cuộc sống phóng túng, chơi Dj mà bảo ko chơi đồ. Vãi cứt. Mới bị bắt lần đầu mà đứng tranh luận với CA như đúng rồi. Mất tiền ngu được về thì im đi, còn lên đây trình bày. Bar nó bao nhiêu người, thời gian đâu mà đòi tet đi tet lại. Chốt lại ngu thì chết. Mày hôm đó ko chơi đồ thì còn âm đồ từ hôm trước. Nghe ngứa đít. Con này nó có thể làm đủ trò để làm nổi tiếng , phốt nhiều lắm rồi

 4. nói thật tinh trươc khi test nếu có k đưa lọ nước tiểu cho mình tiểu mà trong đó chỉ cần có nữa giọt nc tiểu của k sử dụng thôi là nó dướng tính,còn như ngân nói gạch đậm gạch mờ sẽ ko tính là dương tính

 5. Con này nhai đá chứ nói làm gì. Miệng cứ nhai nghiện nặng rồi. Sản đá luôn chứ biện minh làm gì. Con này mà chơi vài tháng nữa miệng méo luôn cho coi.

 6. LBQ thừa biết cốm có mò vào coi nên nói nhấn mạnh nhu thế đó các bạn! đúng luật nhấn mạnh những điểm cần làm rõ sai pháp luật!

 7. mình nói thật nha mấy bạn đừng có hùa.. hùa quá hết zui.. cứ 1-2 người chê LBQ là cả xóm nhẩy xỗm zô chê chê..
  thử ai khen đi.. củng xỗm xỗm zô khen cho coi..
  con bé Ngân nó nói chuyện trẽ con cần người như LBQ điềm đạm biết bảo vệ người con gái của mình.. LBQ nhấn mạnh đúng chỗ thôi..

 8. Kg chơi thì kiện CA đi sao phải ôm biển giống thằng Huấn làm gì. Lần sau mua về nhà mà chơi nhé. Đi diễn mà trông như con nghiện ý.

 9. Ngân 98 bị oan 100%

  và tôi làm việc ở club đó hôm đó ngân không có chơi bất cừ thứ gì nha !

  Ngân đến và ngồi uống 1 chai nước lọc ( chai nước do ngân mang từ xe vào còn mới, vì còn vỏ lilong bọc nắp chai bóc ra rơi ở dưới gầm bàn ) sau đó đi làm ( đánh DJ ) luôn cho đến khi công an ập vào !

  vậy hỏi mọi người Ngân có thời gian chơi ở đâu ? còn anh Lương Bằng Quang chỉ muốn mọi người nghe và hiểu rõ nên anh ấy mới nói sen vào cho m.n hiểu rõ hơn là đúng mà !

  em luôn ủng hộ 2 anh chị em là fan cứng anh từ năm 2003 ạ năm đó anh là nổi tiếng nhất ra đường toàn nghe nhạc anh từ thời còn nghe đĩa !

  Ẩn bớt

  PHẢN HỒI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *