Dự án Viva Riverside Nhận căn hộ ở ngay! Hotline 0931887889Tọa lạc tại số 1472 Võ Văn Kiệt, phường 3, quận 6 TP.HCM. Dự án Viva Riverside do Công ty TNHH Kinh doanh Việt Gia Phú làm chủ đầu tư, Vietcomreal đơn vị phát triển dự án, Vietcombank ngân hàng tài trợ dự án và Hòa Bình Cooperation là đối tác thi công dự án.
Theo giới thiệu của chủ đầu tư, dự án có 3 mặt tiền đường đón gió trên cao từ hướng sông: Sông Sài Gòn, kênh Đôi và Kênh Tàu Hũ. Từ Viva Riverside có thể dễ dàng kết nối với các quận khác thông qua đường Võ Văn Kiệt.

Dự án Viva Riverside có quy mô 7466m2, gồm 2 block cao 25 tầng với 567 căn hộ có diện tích từ 52,75 – 90,06 m2 từ 1 đến 3 phòng ngủ và 108 lô thương mại, đáp ứng nhu cầu sinh sống cho hơn 3.000 cư dân.

Viva Riverside được chủ đầu tư quảng cáo sẽ đáp ứng những tiện ích tốt nhất cho những cư dân sinh sống tại đây với tầng hầm đậu xe dành cho xe 2 và 4 bánh, các shophouse với 3 mặt tiền đường, tầng 2 với khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, tầng 3 với trung tâm y tế, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, hồ bơi, beauty salon và spa.

Ghi nhận thực tế ngày 14/8, dự án Viva Riverside vẫn đang trong giai đoạn xây dựng, chưa có hạng mục nào hoàn thiện.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, giá bán căn hộ tại dự án Viva Riverside hiện nay dao động từ 1,4 tỷ đồng/căn 20m2, với tiến độ như hiện tại liệu chủ đầu tư có thể bàn giao nhà cho khách hàng như đúng tiến độ cam kết vào quý III/2018.

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *