du-an-nha-o

Danh sách các dự án nhà ở xã hội quận 7

Nhà ở xã hội hiện là một trong những nhà ở được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Mô hình nhà ở này có nhiều ưu điểm cho người tiêu dùng như giá cả, chất lượng, tiện ích… Vì vậy, hiện nay các dự án dự án nhà ở xã hội quận 7 được nhiều người quan tâm tìm hiểu và lựa chọn làm nhà ở. Sau đây, bất động sản meeyland.com xin chia sẻ đến bạn đọc các phân tích về dự án tại đây.

Danh sách các dự án nhà ở xã hội quận 7
Danh sách các dự án nhà ở xã hội quận 7

1.     Tìm hiểu về các dự án nhà ở xã hội quận 7

Tại quận 7 hiện có nhiều dự án đang được tiến hành triển khai xây dựng và sắp sửa bàn giao đi vào hoạt động như:

Dự án KDC Jamona City thuộc phía bắc của Rạch Bà Bướm. Dự án này do chủ đầu tư là công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn thương tín thực hiện. Với quy mô là 10.6 ha tương ứng với 1296 căn hộ khác nhau và 201 nhà phố.

Dự án block A-B lô H24 kđt Mới thuộc Nam Sài Gòn. Dự anns này có quy mô là 0.97 ha tương ứng xây dựng lên 161 căn hộ khác nhau.

Dự án nhà ở xã hội Khải Vy. Dự án này nằm tại Phú Thuận. Do chủ đầu tư là tập đoàn Khải Vy thực hiện. Dự án dự án nhà ở xã hội quận 7 này có quy mô là 1ha tương ứng với 575 căn hộ đều được quy định cụ thể trong thông tư 26 bộ xây dựng về quản lý chất lượng và công trình xây dựng.

2.     Tìm hiểu về các dự án nhà ở xã hội quận 8

Bên cạnh dự án nhà ở xã hội quận 7 thì các dự án ở quận 8 cũng được nhiều người quan tâm và chú ý đến.

Tìm hiểu về các dự án nhà ở xã hội quận 8
Tìm hiểu về các dự án nhà ở xã hội quận 8

Dự án nhà ở xã hội Hưng Phát được đặt tại 2225 Phạm Thế Hiển. Dự án có quy mô là 1.96 ha tương ứng 995 căn hộ khác nhau. Tại đây có mật độ xây dựng khá dày và có nhiều tiện ích phát triển xung quanh.

Thêm nữa là dự án nhà ở xã hội 314 Âu Dương lân. Dự án có quy mô thực hiện là 3.5 ha tương ứng với 252 căn hộ khác nhau. Dự án này có mật độ xây dựng khá thấp mang lại không gian nhà ở thoáng đãng cho cư dân.

Thêm dự án nhà ở xã hội quận 8 nữa đó là KTX Đại học Sài Gòn. Dự án được thực hiện trên 0.16 ha tương ứng với 448 căn hộ cho sinh viên sử dụng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các dự án nhà ở xã hội quận 7 được nhiều người chú ý hiện nay. Bên cạnh đó là các dự án nhà ở quận 8 cũng rất được quan tâm. Tùy theo nhu cầu của mỗi người tiêu dùng khác nhau có thể lựa chọn căn hộ thuộc dự án nào cho phù hợp với điều kiện của mình.
​​​​​​​Nguồn: https://miscinet.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *