Đổi mật khẩu nick đột kích không cần mã OTP mới nhất | Vtc Game – Shop Cường CF

Đổi mật khẩu CF bằng Email sẽ không gây nhiều phiền phức cho bạn

Đột Kích là một tựa game không bao giờ lỗi thời ở Việt Nam, thu hút rất nhiều đối tượng người chơi và số lượng gamer không ngừng tăng lên. Với cách thức đăng ký đơn giản và lối chơi hấp dẫn nên CF đã được nhiều người chơi đón nhận. Tuy nhiên sẽ ra sao nếu một ngày nọ bạn không thể truy cập được vào TK chính của mình, điều này có thể là TK của bạn đang bị ai đó lấy hoặc do bạn đăng nhập quá nhiều lần. Vì thế hãy cùng https://miscinet.org/ tìm hiểu cách đổi acc CF không cần OTP!

Cách đổi mật khẩu AU2 do VTC Online phát hành
Cách đổi mật khẩu AU2 do VTC Online phát hành

Tìm hiểu về game Đột Kích- game bắn súng số 1 tại Việt Nam

Trước khi khám phá cách đổi acc CF không cần OTP, mọi người hãy cùng miscinet.org tìm hiểu sơ lược về game Đột Kích nhé!

Đột Kích CF được VTC Game phát hành và phát triển từ lúc bắt đầu cho tới bây giờ. Với bối cảnh mãn nhãn, lối chơi thu hút và hệ thống thường xuyên cập nhật các trang bị, nhân vật với, chính những điều này đã đưa CrossFire lên một tầm cao mới. Hiện nay, Đột Kích vẫn là một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ.

Bối cảnh trong game

Game Đột Kích là một game với thể loại bắn súng kinh điển được xây dựng trên bối cảnh là cuộc chiến quy mô toàn cầu giữa hai thế lực ngầm có tên là Black List và Global Risk.

Người chơi sẽ được nhập vai vào thành viên của một trong hai tổ chức trên cùng với một đội chơi tối đa 8 người. Mục tiêu của đội là sẽ cùng nhau phối hợp để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau được yêu cầu ở mỗi màn chơi. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bạn có thể chạm mặt với kẻ địch và có những màn đấu súng kịch liệt với nhau.

Đặc biệt hơn trong mỗi trận đánh còn có sự xuất hiện của bom C4, team Black List có nhiệm vụ bẫy bom còn Global Risk phải luôn đặt mình cho tình trạng cảnh giác để bảo vệ an toàn vị trí của mình. Nếu bom nổ thành công thì Black List sẽ có được chiến thắng còn nếu việc đặt bom thất bại thì chiến thắng sẽ thuộc về Global.

Tùy thuộc vào kết quả của cuối mỗi trận đấu, người sẽ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm khác nhau về lên cấp. Trong cách phân cấp của game Đột Kích, Học viên là cấp thấp nhất và cấp cao nhất là Tổng tư lệnh. Với mỗi quân hàm khác nhau thì trang phục của người chơi cũng sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, game còn có những hoạt động để kết nối người chơi lại với nhau như kết bạn, tổ chức đội ngũ, thành lập quân đoàn.

Hệ thống vũ khí

Đột Kích CF không chỉ hấp những người chơi với những màn chơi gây cắn mà còn gây ấn tượng với một hệ thống vũ khí đồ sộ và phong phú. Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt các vũ khí ấn tượng từ súng ống cho tới vũ khí cận chiến. Ví dụ như súng trường là một vũ khí chủ lực trong các trận đấu súng, khả năng chuẩn xác và bắn đạn nhanh thì có MP5.

Vũ khí cận chiến cũng một phần không nhỏ trong các màn đấu trong CF, game thủ có thể không có vũ khí chính những vũ khí phụ thì nhất định phải trang bị. Trong lịch sử của CF, dao là một vũ khí cận chiến quen thuộc nhất, ngoài ra còn có búa, rìu.

Hướng dẫn cách đổi acc CF không cần OTP- Một trong những cách đổi mật khẩu CF đơn giản

Cách đổi mật khẩu VTC CF không cần mã OTP đang được rất nhiều game thủ lựa chọn sử dụng. Như vậy thì bạn sẽ không cần phải cất công lấy mã OTP được gửi qua tin nhắn điện thoại.

Bước 1: Cách đổi mật khẩu CF không cần OTP 2019 đầu tiên chúng ta phải vào trang web để lấy lại mật khẩu Đột Kích, sau đó chọn Lấy lại mật khẩu qua Email.

Đổi acc CF không cần OTP nhanh chóng
Đổi acc CF không cần OTP nhanh chóng

Bước 2: Điền vào ô trống với những yêu cầu được đưa ra bên cạnh bao gồm tên tài khoản, Email đăng ký, mã kiểm tra. Sau đó nhấn vào Hoàn tất. Chương trình lúc này sẽ tự động yêu cầu bạn nhập Email của mình.

Cách đổi pass CF không cần mã OTP và Email như thế nào?
Cách đổi pass CF không cần mã OTP và Email như thế nào?

Bước 3: Điền vào ô trống mật khẩu mới mà bạn muốn tạo và kết thúc cách đổi acc CF không cần OTP.

Web www doimatkhau CF cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về CF
Web www doimatkhau CF cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về CF

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Như vậy, bài viết ngày hôm nay đã giới thiệu với các bạn về cách đổi acc CF không cần OTP đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ phần nào hữu ích với mọi người trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên ghé thăm website miscinet để khám phá thêm nhiều bài viết thú vị khác nhé!

28 thoughts on “Đổi mật khẩu CF bằng Email sẽ không gây nhiều phiền phức cho bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *