Ổ cứng Seagate backup Plus Hub

Đánh giá ổ cứng gắn ngoài Seagate Backup Plus Hub

Ổ cứng gắn ngoài Seagate Backup Plus Hub được xem là một trong những ổ cứng có khả năng lưu thông vượt trội nhất trong các dòng ổ cứng hiện nay. Đồng thời, các tính năng của ổ cứng rất đa dạng, kèm theo đó là tính năng mở rộng USB. Tuy nhiên, Backup Plus Hub có thật sự hoàn hảo như những gì quảng cáo nói?

Ổ cứng Seagate backup Plus Hub
Ổ cứng Seagate backup Plus Hub

Xem thêm: Bán ổ cứng SSD 120gb, 240gb, 250gb, 500gb 2.5 inch Msata M2 sata giá rẻ uy tín ổ cứng SSD giá rẻ – phân phối ổ SSD giá rẻ tại hà nội và hồ chính minh: https://hoanghapc.vn/o-cung-the-ran-ssd

Ngoại hình ổ cứng gắn ngoài Seagate Backup Plus Hub

Sản phẩm ổ cứng Seagate Backup Plus Hub được thiết kế khác đơn giản, thiết kế sản phẩm không có quá nhiều chi tiết. Và đặc biệt, sản phẩm này không khác so với các sản phẩm trên thị trường là bao. Ổ cứng được thiết kế đạt chuẩn với kích thước 3,5 inch nên rất nhỏ.

Kích thước của ổ cứng Seagate Backup Plus Hub thì khá nhỏ gọn tầm 198x118x41 mm và nó có thể cầm trên tay. Khối lượng của ổ cứng cũng rơi vào khoảng 1kg. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mang sản phẩm đi ra ngoài.

Không những vậy, sản phẩm còn được tích hợp thêm cổng giao tiếp 3.0 thường được dùng giao tiếp với USB. Đây cũng chính là một trong những điểm nổi bật của sản phẩm ổ cứng gắn ngoài này.

Tính năng ổ cứng gắn ngoài Seagate Backup Plus Hub

Thực tế cho thấy nếu bạn sử dụng các ổ cứng thông thường thì mất đi cổng USB, trường hợp này xảy ra khá phổ biến. Để xử lý vấn đề nan giải này thì các nhà sản xuất cho ra đời ổ cứng Seagate Backup Plus Hub. Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn người dùng. Để hiểu rõ hơn thì hãy tìm hiểu tính năng sản phẩm ngay sau đây:

Phiên bản thử nghiệm

Phiên bản thử nghiệm của sản phẩm ban đầu có dung lượng là 6TB. Sản phẩm thử nghiệm này có thể sử dụng được ngay sau khi khui hộp. Các bạn có thể kết nối Seagate Backup Plus Hub với máy tính qua ổ máy tính. Sản phẩm sẽ nhanh chóng kết nối mà không cần thông qua trình điều khiển.

Phiên bản seagate backup plus hub

Ngoài ra, ổ cứng Seagate Backup Plus Hub gắn ngoài này có một số điểm khác biệt so với phiên bản thử nghiệm. Bởi phiên bản sau này ứng dụng thêm tiện ích Seagate backup plus song hành được ứng dụng tính năng đơn giản hóa giao diện để tối ưu hóa hiệu quả.

Các chức năng được chia thành 4 phần chính:

PC Backup

Đây là phần bảo vệ dữ liệu, các dữ liệu sẽ được tự động sao lưu vào ổ cứng. Điều này sẽ giúp bộ nhớ trong máy tính được giảm tải. Ngoài ra, tính năng này còn hỗ trợ người dùng sao lưu từng mục cụ thể. Khối lượng và thời gian backup không nhiều.

Phần Mobile Backup

Đây là phần đặc biệt của sản phẩm vì chúng hỗ trợ sao lưu từ các dữ liệu trên thiết bị di động. Nguồn dữ liệu được sao lưu đa dạng và phong phú hơn các dạng ổ cứng khác. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và cài đặt ngay trên thiết bị di động để hoàn toàn dễ dạng sao lưu mọi dữ liệu mà bạn muốn.

Social trong ổ cứng gắn ngoài Seagate Backup Plus

Tính năng mạng xã hội rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, việc sao lưu dữ liệu từ mạng xã hội thì không hẳn dễ dàng. Nhưng với sản phẩm này bạn chỉ cần sao lưu bằng một nút nhấn duy nhất thì mọi dữ liệu sẽ được chuyển qua ổ cứng.

Restore

Đây là tính năng khôi phục dữ liệu cho các dữ liệu. Những dữ liệu đã sao lưu sẽ được khôi phục nhanh chóng và tiện ích.

Bài đánh giá ổ cứng gắn ngoài Seagate Backup Plus mong rằng đã giúp bạn có góc nhìn khách quan để so sánh với các sản phẩm trên thị trường. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ bán ổ cứng ssd,ổ cứng ngoài, thiết bị liên quan đến máy tính, ổ cứng hdd hoanghapc,  … thì liên hệ ngay với Hoàng Hà PC qua số 0969.123.666 để mua được sản phẩm tốt với giá hấp dẫn.

Xem thêm các tin tức khác tại https://miscinet.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *