cac-bai-viet-cua-chu-de-fintech-thich-hop-cho-nhung-ai-co-hung-thu-voi-linh-vuc-tai-chinh

Có gì hot trên digitalfuture.vn?

Mỗi ngày trôi qua lại có thêm những sản phẩm mới, những kỹ thuật mới được công bố. Vì lẽ đó, Digitalfuture Website với địa chỉ web https://digitalfuture.vn/  ra đời nhằm chia sẻ các kiến thức mới về khoa học công nghệ và đáp ứng nhu cầu học hỏi tiếp thu cái mới của tất cả mọi người. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về website này.

Tổng quan về diễn đàn công nghệ mới digitalfurture.vn

Mục đích của website digitalfurture.vn

Đã bao giờ bạn thắc mắc một khái niệm nào đó là gì? Hay cách ứng dụng một công nghệ vào thực tế khi bạn xem một bài chia sẻ của ai đó trên một website nào đó không? Các bài viết trên diễn đàn digitalfure.vn sẽ lí giải vô cùng cặn kẽ và đầy đủ các thắc mắc này.

Ngoài ra, còn có một ưu điểm là mặc dù bạn không phải là thành viên của diễn đàn vẫn có thể truy cập và xem các bài đăng. Điều này mang lại phản hồi khá tốt từ người dùng so với việc phải đăng kí tài khoản ở các diễn đàn khác.

Mạng 5G Là Gì?  Xu Hướng Dùng Tương Lai, Hiểu Hơn Về Mạng Thế Hệ Mới

Vậy diễn đàn digitalfuture.vn là gì?

Diễn đàn digitalfuture.vn là một website công nghệ mới ra mắt gần đây và hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi truy cập.

Chủ đề bài viết ở digitalfure.vn

Người dùng quyết định truy cập vào một diễn đàn và ở lại diễn đàn đó hay rời đi phụ thuộc rất lớn vào chủ đề các bài viết trên diễn đàn. Tại website digitalfuture.vn, chủ đề các bài viết khá đa dạng, có thể kể tới: Công nghệ số, Fintech, Thiết kế + UX, Robotics, Proptech, Martech,…

giao-dien-cua-website-digitalfuture-vn-voi-su-da-dang-dang-cua-cac-bai-viet
Giao diện của website Digitalfuture.vn với sự đa dạng dạng của các bài viết

Công nghệ số

Chủ đề công nghệ số mở ra một loạt các khái niệm mới mẻ về những công nghệ kĩ thuật mới trình làng trong những năm gần đây. Ngày nay, thật khó để tìm ra một thứ gì đó không phải là sản phẩm của công nghệ số. Đủ để thấy tầm quan trọng của công nghệ số trong đời sống. Vì thế, mỗi chúng ta cần có một lượng kiến thức cơ bản đủ để có thể tiếp cận các công nghệ mới.

Fintech

Fintech đề cập đến việc tích hợp công nghệ vào các dịch vụ của các công ty dịch vụ tài chính để cải thiện việc sử dụng và giao hàng cho người tiêu dùng. Đây là một chủ đề khá hay ho dành cho dân tài chính hoặc những ai đang có ý định tìm hiểu và làm việc liên quan đến lĩnh vực tài chính.

cac-bai-viet-cua-chu-de-fintech-thich-hop-cho-nhung-ai-co-hung-thu-voi-linh-vuc-tai-chinh
Các bài viết của chủ đề Fintech thích hợp cho những ai có hứng thú với lĩnh vực tài chính

Thiết kế + UX

Design trở nên phổ biến hơn, sản phẩm của design hiện diện khắp nơi trong cuộc sống của chúng ta. Lúc này, người ta bắt đầu hướng tới thiết kế trải nghiệm người dùng. Các nguyên tắc cần nhớ có thể kể ra ở chủ đề này là người thiết kế đặt người dùng vào vị trí trung tâm, sản phẩm tạo ra là sự kết hợp giữa ý tưởng người thiết kế và cảm xúc người dùng. Nếu bạn là một Designer hay đơn giản chỉ là một người có hứng thú với thiết kế thì có thể truy cập vào chủ đề này và học hỏi cũng như chia sẻ thêm.

Robotics

Robotics là một ngành kỹ thuật và khoa học liên ngành bao gồm kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật thông tin, khoa học máy tính và các ngành khác. Các bài viết thuộc chủ đề này trên diễn đàn sẽ cung cấp cho người đọc một cái nhìn tổng quan về khối ngành này, các thông tin bên lề cũng như những tin tức mới nhất của các công ty đầu ngành.

robotics-la-mot-linh-vuc-kha-thu-vi-va-thu-hut-su-quan-tam-cua-gioi-tre-hien-nay
Robotics là một lĩnh vực khá thú vị và thu hút sự quan tâm của giới trẻ hiện nay

Proptech

Proptech (viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Property Technology) là ứng dụng công nghệ thông tin và kinh tế nền tảng vào thị trường bất động sản, gọi tắt là công nghệ bất động sản. Hiện nay Proptech đang bùng nổ mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Việt Nam. Bài viết thuộc chủ đề này thích hợp dành cho những ai có hứng thú về lĩnh vực bất động sản.

proptech-la-chu-de-danh-cho-nhung-ai-quan-tam-den-linh-vuc-bat-dong-san
Proptech là chủ đề dành cho những ai quan tâm đến lĩnh vực bất động sản

Martech

Martech là viết tắt của cụm từ Marketing Technology, MarTech là tập hợp các giải pháp, nền tảng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong quá trình xây dựng chiến lược tiếp thị, quảng bá sản phẩm/ thương hiệu đến với khách hàng mục tiêu trên hàng loạt các kênh thông tin khác nhau.

Nét mới của digital.vn

Khác với những bài viết chủ yếu là review hay chia sẻ góc nhìn, cảm nhận trên các diễn đàn khác, bài viết ở diễn đàn digitalfuture.vn chủ yếu mang tính chất hàn lâm và đưa ra những khái niệm cơ bản. Các bài viết ở đây cung cấp cho người đọc một cái nhìn cơ bản và tổng quát từ đầu trước khi họ tiếp cận với những cái xa và khó hơn. 

Công nghệ tàng hình là gì? Nó hoạt động thế nào? – digitalfuture

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *