Chán chơi game trên smartphone, mình đã bỏ 1 triệu mua cái nàyChán chơi game trên smartphone, mình đã bỏ 1 triệu ra mua psp cũ. Thực sự khi những tựa game online hiện nay tốn quá nhiều thời gian của mình như PUBG Mobile hay Vainglory, Liên Quân Mobile chưa kể tính hơn thua của nó cũng rất là cao. Hiện với PSP 1000 các bạn vẫn có thể chơi rất nhiều tựa game như PES, Dragon Ball, Tekken, … Nếu so với các mẫu máy chơi game tàu thì cảm giác chơi của em PSP hơn hẳn về thao tác phím bấm hay kích thước màn hình. Ngoài ra còn rất nhiều lý do khác mình muốn chia sẻ vì sao mua mẫu máy chơi game này.

Bạn nào muốn mua có thể tham khảo link này nhé:

#khoingong #psp1000 #psp

Nếu có bất kì thắc mắc mời liên hệ:
Email: khoingong1996@gmail.com
Facebook: fb.com/lecongminhkhoi

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/game

32 thoughts on “Chán chơi game trên smartphone, mình đã bỏ 1 triệu mua cái này

 1. Chào anh, em có cái kênh Youtube trên 12k subs trao đổi với cái máy này đc không ạ. Sắp đến sinh nhật anh của em, ảnh thích máy này mà em toàn thấy mấy máy x8 rs80 gì đó em mới đủ tiền mua. Hjc với cả em ko biết nhiều về máy này nữa 😞

 2. 15 năm rồi mà thiết kế vẫn rất đẹp
  khó quên ngày đầu tiên đc cằm
  thèm rớt nước rãi

 3. Tận 1 tr lử Việt Nam cơ à 😄 bên Nhật cửa hàng đồ cũ chỗ mình có 2trăm20k 😄😄😄😄

 4. Đương nhiên mua psp hay ps vita vẫn sướng hơn nhiều có thể chơi những game tuổi thơ

 5. Tuy là hơi muộn, nhưng…….
  Đã đặt một máy, chuẩn bị về rồi 😂😂😂
  (Đặt màu đen khó vl 😂😂😂)

 6. Pubg sao ức chế. Anh . Do kỹ năng thui máy này ai có điều kiện nên sắm 1 em do nó có thể làm được một vài thứ mà smartphone không làm được nhưng rất phí

 7. Mình chọn mua PSP thay vì mua sạc kiêm máy chơi game mà Vinh Vật Vờ review dạo trước :))

 8. Ông bạn có vẻ không hiểu giá console, chứ 1tr2~1tr4 cho psp 1k hiện tại là quá đắt. Với việc máy mua bắt buộc phải có sạc và thẻ, đấy là điều "bắt buộc có", chứ không phải là tặng kèm, giống như mua đt phải có sạc ấy, k có chó nó mua. :v Và psp là một cỗ máy đã già cũ, mà cái hay bị dính nhất là trôi analog và sọc màn hình, đây là 2 cái theo tôi là phải nhắc đến cho những ai không hiểu về máy.

 9. Anh Khôi ơi. Thế nếu 3 người cùng có 1 máy 1000 thì họ có thể kết nối để chơi chung với nhau ạ. Mong anh trả lời em ạ. Em cảm ơn anh.

 10. Giá của shop này bán ra thêm vài lít nữa mua đc con 3000 likenew rồi , còn thêm nữa hơn 2tr tí đc con vita hack

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *