Câu cá mùa thu – cô Bùi Thùy –Hôm nay chúng ta sẽ quay lại với chuyên mục văn học nhé . Hôm nay chúng ta sẽ học bài câu cá mùa thu của Nguyễn Khuyến do cô giáo Bùi Thùy giảng dạy .

Nguồn: https://miscinet.org/

21 thoughts on “Câu cá mùa thu – cô Bùi Thùy –

 1. các bạn ơi mình đã đăng lên được vài video của cô rồi để tiện cho các bạn xem thì các bạn hãy vào danh sách mình để link phía dưới nhé.
  https://www.youtube.com/playlist?list=PLN2n7lmIvoCiknY52OnGpffsTdibp2uyb

 2. Cảm ơn bài giảng của cô nghe bài giảng tôi trẻ lại 30 năm trước. Cảm ơn cô giảng rất hay!!

 3. Cô giảng hay quá.Học xong Đại học rồi ,nhưng lại muốn quay lại làm học trò của Cô,vì cô giảng hay quá muốn được nghe cô giảng.

 4. Học văn là học làm người
  Mà cô giảng hay,nhẹ nhàng êm dịu rất thích ,mà cô lại đẹp nữa

 5. Toi la hoc sinh cua mien nam tot nghiep 12 nam1976 .cam on co da lam cho toi nho lai van hoc thoi cua toi .cam on co

 6. Đang cảnh dich bệnh buôn bán ế ẩm nợ nần chồng chất nge cô giáo giảng xong buồn quá kiếm cái ao nhảy xuống cho xong

 7. Da hiểu rồi hiểu lời cô dạy những cháu ngoan đúng bắt học theo quan nam hàn bây giờ thành phố vũ han đâu tiên của Trung Quốc từ thời xưa da học của Việt Nam thì học nho xua bỏ rồi cô ạ từ học mới bây giờ hiện đại từ câu thơ.mua giong tắt núi đam ừ ừ ếch kêu ngồi ngó trong nhà nhảy âm ấm thơ chứ gì

 8. Trung Quốc do họ người Hán học tiếng han đo họ thoi kì do họ đốt mẹ hết sách bắt buộc người Hán học tiếng han tàu nói Tiếng tàu mẹ cho nhanh qua do ho chu nho là bây giờ mình đang học xâm chiếm đo ho nghìn năm lịch sử . tại sao không học chữ Việt cổ xưa của người Việt Nam mình mà học chữ do ho của nước khác tại không học chữ Việt cổ xưa của mình. Thôi bỏ đi do ho bat buột người Hán học tiếng han đo họ là thời xưa xâm chiêm đất nước Việt ở hướng Nam Việt từ thời van lang ở nước nam nó xâm chiếm nguồn gốc phải nói chính xác cho rõ nghe nó do ho nghìn năm may nhờ thôi pháp đến nhà thanh quân thanh con do họ thoát khỏi oách do ho quan thanh nên bây giờ là người Việt Nam do ho đồng hóa du để dự để cả ngàn năm đồng hóa do ho giac tàu chứ nói chính xác nhà nho học cũng từ họ mà ra trở thành người Hán học tiếng han đúng chu Việt cổ xưa hông đích Thực là người viet nam đất nước con người Việt.o phương nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *