Cắt bao quy đầu thời điểm nào thích hợp nhấtDài, hẹp bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở trẻ sơ sinh, các bé trai cũng như nam giới trong độ tuổi sinh sản. Nếu như ở một số bộ tộc thuộc các nước châu Phi, cắt bao quy đầu là một trong những tục lệ bắt buộc khi đứa trẻ mới sinh ra hoặc khi trẻ bắt đầu bước vào độ tuổi trưởng thành thì ở những nước khác trên thế giới trong đó có Việt Nam, cắt bao quy đầu ở trẻ nhỏ là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Tuổi nào nên cắt bao quy đầu cho trẻ là vấn đề được hầu hết các bậc phụ huynh quan tâm.

Từ xưa đến nay, mang thai và làm mẹ là cung bậc ngọt ngào nhất của hạnh phúc, là niềm vui vô bờ bến của người phụ nữ trưởng thành. Thiên chức đó là một quy luật của tự nhiên, và dường như các bà mẹ chẳng cần phải học hỏi cũng có thể nuôi dạy con khôn lớn.Tuy nhiên trong xã hội hiện đại, việc chăm sóc và nuôi dạy một đứa trẻ từ lúc mới lọt lòng đến khi trưởng thành là cả một nghệ thuật. Bởi các vấn đề xã hội như môi trường, an toàn thực phẩm, không gian sống xuống cấp…đang đe dọa sức khỏe của con người. Các bà mẹ phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản cũng như cần biết cách chọn lọc các luồng thông tin phù hợp, để có thể bảo vệ và chăm sóc sức khỏe gia đình một cách tốt nhất.

Tổng hợp những cách chăm sóc sức khỏe cho bé hay nhất, những bí quyết giúp cho bé của bạn khỏe mạnh chóng lớn. Với những mẹo vặt chăm sóc sức khỏe này bạn sẽ có thể chăm sóc cho bé một cách tốt nhất

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *