Cập nhật tiến độ thần tốc của dự án Elite Mall Quận 8 và Diamond lotus riverside | 1995 VlogElite Mall – Trung tâm thương mại lớn nhất đầu tiên tại quận 8 – Tp.HCM Topaz Elite quy mô 16ha nằm ngay trung tâm quận 8 cách quận 1, 4, 5, 6 và 7 từ 2-3km.

Nguồn: https://miscinet.org/

3 thoughts on “Cập nhật tiến độ thần tốc của dự án Elite Mall Quận 8 và Diamond lotus riverside | 1995 Vlog

  1. CHÚC MỌI NGƯỜI XEM VIDEO VUI VẺ !!
    Xem video thấy hay nhớ nhấn like , chia sẽ và đừng quên Click Subscribe Đăng Ký vào biểu tượng chuông để nhận những video mới nhất từ 1995 vlog nhé .

  2. Tâm cập nhật thêm thông tin cho bạn xem nhé !
    Elite Mall trải dài từ tầng trệt lên đến tầng 5 chung cư Topaz Elite toạ lạc trên 2 mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ rộng 30m do Vạn Thái Land kết hợp cùng Công ty Đô thị Sông Đà đầu tư xây dựng. Không gian mua sắm này với thiết kế độc đáo dài đến 240m.

    Trung tâm thương mại với đầy đủ các tiện ích từ Eat (ẩm thực), Play (giải trí), Shop (mua sắm), Connect (kết nối), cung cấp một không gian mua sắm hiện đại tiện nghi cho mọi gia đình.

    Tại vị trí này rất dễ để di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố như; quận 3, quận 10, quận 5 thông qua đường Trần Hưng Đạo – Nguyễn Tri Phương – đường 3/2. Ngoài ra, chỉ mất 10 phút là sang đến quận 7 qua trục đường Phạm Thế Hiển – Nguyễn Văn Linh – Dương Bá Trạc và 10 phút qua trục đường Bến Vân Đồn để đến quận 4, hoặc qua đường Võ Văn Kiệt, qua hầm Thủ Thiêm là sang đến quận 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *