Cách xóa một trang bất kỳ trong Word 2013Khi soạn thảo Word 2013 bạn muốn xóa hẳn một trang ra khỏi tập tin văn bản mà bạn đang soạn thảo thì bạn thực hiện như sau: 1. Trong trang soạn thảo…

Nguồn: https://miscinet.org/

32 thoughts on “Cách xóa một trang bất kỳ trong Word 2013

  1. Anh ơi, em làm như anh, nhưng chữ của trang sau bị nhảy lên trang trắng trước đó, còn trang sau có format sẵn các cột dòng thì vẫn giữ nguyên chỉ mất chữ lên trang trước thôi thì làm tnao ạ ?

  2. thế cho em hỏi là muốn xóa nhiều trang thì làm thế nào ạ vì nếu làm thế này thì nó lâu lắm

  3. Cách xóa trang trắng cuối cùng trong WORD. MÌNH để con trỏ chuột ở chữ cái cuối cùng rồi Bấm DELETE. mình thử hết cách mà ko được, cách này được đấy.

  4. Các bạn chỉ cần nhấn chuột phải và di chuyển con trỏ chuột từ đầu đến hết trang trắng mà bạn muốn xóa sau đó nhấn "cut" ở trong mục "home " nha ) Mình dùng word 2007 . Chúc các bạn thành công !

  5. Cho e hỏi ạ? e muốn xóa 1 trang bất kỳ trong word 2010 thì làm thế nào ạ? Em cảm ơn!

  6. anh cho em hỏi khi canh lề trên con trỏ văn bản vẫn nằm xác thước ngang bên thước dọc không có phần màu tối chỉ thị khoảng cách canh lề trên. cảm ơn ạ!

  7. anh ơi e cũng word7, xóa đk mỗi chữ nhưng ko xóa đk trang trắng thì làm như thế nào ah.

  8. Cho mình hỏi khi copy nội dung từ các trang web về word, nhưng khi mình cho canh đều trang giấy thì có những dòng chữ nó co giãn không đều ? Bạn có cách khắc phục nào không ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *