Cách tính sinh con trai con gái theo ý muốnBài viết này sẽ thông tin đến các cặp vợ chồng đang muốn sinh con theo ý muốn tham khảo để tra tháng thụ thai theo lịch của Trung quốc.

Nguồn gốc của bảng dự đoán về giới tính của Trung Quốc:

Người ta nói rằng bảng dự đoán về giới tính của Trung Quốc có lịch sử hơn 300 năm. Nó được các thái giám trong cung điện nhà Thanh canh giữ và không được giới thiệu cho người khác. Bảng dự đoán về giới tính này dựa vào năm yếu tố Ngũ hành, Âm dương (Yin and Yang) và Bát quái (Eight Trigrams).

Một huyền thoại nói rằng Biểu đồ giới tính Trung Quốc hơn 300 năm dựa vào triều đại nhà Thanh được xem là cách tính sinh con theo ý muốn, thường dùng để chọn sinh bé trai. Quan điểm cho rằng bé trai có thể gầy dựng cơ nghiệp, công việc và tiền bạc cho gia đình dòng họ cũng như duy trì tên dòng dõi gia đình.

Cuộc nổi dậy của phong trào Nghĩa Hòa Đoàn (Boxers Rebellion ) vào cuối thời nhà Thanh, hầu hết các kho báu của đế chế đã bị cướp phá. Bảng dự đoán này đã được đưa tới nước Anh, nhà vua nước Anh đã dịch và lưu giữ nó, những người khác không dễ dàng để nhìn thấy nó. Sau đó, bảng này đã được chuyển đến Áo qua tay của một giáo sư. Sau đó một học giả người Trung Quốc viếng thăm giáo sư này và nghiên cứu chi tiết về bảng dự đoán, cuối cùng anh ta đã mang biểu đồ này về quê hương.Độ tin cậy ra sao? Thật khó để đánh giá chính xác về bảng dự đoán về giới tính của Trung Quốc. Một số người cho rằng bảng dự đoán giới tính của Trung Quốc chính xác là 90%, nhưng không có bằng chứng khoa học nào được đề cập tới. Vì chỉ có hai lựa chọn: bé trai hoặc bé gái, nên xác suất là 50% là chính xác!
Cách tính sinh con theo ý muốn theo bảng dự đoán về giới tính của Trung Quốc

Dựa vào bảng dự đoán giới tính,mẹ có thể thực hiện như sau:

Bước 1:
+ Chọn tuổi của mẹ lúc thụ thai (âm lịch: thường lấy tuổi dương lịch + 1): cột dọc bên trái.
+ Chọn giới tính mình muốn dòng ngang (ký hiệu muốn trai Gioi Tinh Trai; hay gáiGioi Tinh Nu

+ Mẹ chọn tháng thụ thai mình muốn có trong năm đó (tháng âm lịch)

Bước 2:

+ Tính toán ngày trứng rụng: dựa vào bảng đo nhiệt độ cơ thể, hay cách tính ngày rụng trứng tùy theo vòng kinh của mẹ (tham khảo Cách tính ngày rụng trứng), hay đơn giản hơn là siêu âm để biết ngày rụng trứng. Tùy theo ý muốn sinh con trai hay con gái mà mẹ có thể áp dụng chế độ ăn uống và quan hệ vợ chồng vào thời điểm nào để cho kết quả như ý. Tham khảo bài Làm thế nào để sinh con trai và Cách sinh con gái theo ý muốn mẹ nhé!

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *