Cách nấu hủ tiếu nam vang đặc biệt ngon đậm đàHủ tiếu nam vang chắc hẳn mọi người ai cũng biết, hoàn toàn khác biệt với hủ tiếu xương bình thường ở chỗ có trứng cút, tôm, thịt, gan và một số nguyên liệu khác,.. cách nêm cũng khác hẳn.. đậm đà níu kéo lại vị ngon ở đầu môi. Chúng ta cùng xem nhé!

Dạy nghề Rosa – Kênh thông tin Ẩm Thực – Thẩm Mỹ vùng miền
Rosa Media – Kết nối mọi người

– Đăng ký để xem được nhiều video hơn tại Kênh Rosa/Subscribes for more interesting content:

– Theo dõi Dạy Nghề Rosa trên/ Follow us on :
Facebook:

– Liên hệ học nghề tại Công Ty Dạy Nghề Ẩm Thực và Thẩm Mỹ Rosa.
ĐC 1: 46 (34/1A và 34/2A cũ) – Võ Thị Sáu – P Quyết Thắng – Biên Hòa – Đồng Nai
Địa chỉ 2: E 32 & E 33 – đường D7 – KDC Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – Biên Hòa – Đồng Nai
ĐT: (+84) 0907.3456.15 hoặc (+84)061.8820.369 – 0613.855.777
Email: congtyrosa@gmail.com
Website: – –

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/am-thuc

34 thoughts on “Cách nấu hủ tiếu nam vang đặc biệt ngon đậm đà

 1. Cái trường dai nghề. Nieu noi hết. Lay ai ma học. Khao hoc la bao nhieu vay anh.có nhan day qua mang ko…

 2. Chương trình dạy của rosa tốt, giá hợp lý, thực tế nhưng nên đầu tư cơ sở vật chất và chiến lược quảng bá thương hiệu.

 3. quảng cáo cho trung tâm nấu ăn thôi.nhìn thấy gai mắt,thiên hạ họ chỉ đầy.thời buổi công nghệ mà chơi trò giấu nghề.tôi nói thật nấu ăn mỗi nơi có một bí quyết.chưa chắc gì trung tâm này ngon nhất,nhiều khi còn thua bà mẹ quê nấu.đả làm clip thì chỉ tận tình cho người xem.họ học món này nhưng còn món khác.như vậy trung tâm bạn mới mong có nhiều học viên.còn cá nhân tôi thấy cách này mình không hài lòng.chỉ là nấu ăn thôi mà đâu phải cái gì ghê ghớm đâu nhỉ…

 4. Nguoi ta bo bao nhieu cong suc de lam nen video cho coi lai con noi xau.Dung la tren doi nay co du loai nguoi.This video is very helpful, thank you for sharing, I have learned a lots from your channel.

 5. Các bạn nên xem nhiều clip của nhiều người rồi mình tự rút ra chứ ít ai chỉ tận tâm cả như mình coi nhiều clip gia vị củng vậy nhưng cách làm khác nhau cả

 6. Dạy nấu ăn mà kg thấy vệ sinh gì cả. Phản cảm. Thứ tự sơ chế kg khoa học. Nêm cũng kg khác gì tui nấu ở nhà. Thấy mắc mệt

 7. Cai này Goi la “coi náu” chú co phai “dzay náu” dau, neu dzay nay thi phai chi rõ Bao nhieu gia vi de nem. Zai

 8. Ý kiến cá nhân: nếu nêm bằng bột nêm hay bột ngọt thì ko nên tự nhận mình là chef. Mà đã nếu nêm bằng bột nêm bột ngọt thì ko cần công thức gì cho mắc công. Cái này cũng ko cần phải trung tâm để dạy.
  Các bạn coi nấu ăn thì cũng ko cần quân tâm công thức làm gì đâu. Tùy vị mỗi người mà nêm. Các bạn coi chef Ramsey hay Jamie Oliver cũng vậy. Họ chỉ chỉ cho bạn tình thần món ăn. Các bạn nên vào YouTube của họ mà học.
  Ví dụ như nấu món hủ tiếu này thì khá là đơn giản; chủ yêu là nước dùng. Nước dùng thì các bạn chỉ cần học 1 lần, có thể áp dụng nấu nhiều món. Có nước dùng rồi thì đi ra tiệm ăn hủ tiếu thấy chổ nào ngon, đứng nhìn nồi nước lèo với thành phần là tự động về nhà biết nấu liền

 9. trong cs mấy b k nên chê, hoặc phán xét ai hay ai dở, nta dở cái này nhưng những thứ khác họ còn hơn b gấp nhiều lần..

 10. Cảm ơn clip của bạn! Nhưng bạn cho hỏi thịt và gan mà bạn trụn qua nước sôi đó thịt gì thế? Gan mà làm ko chín kỹ rất nhiu độc tố.mình xin góp ý thêm nhiu đó!

 11. Khong ban 1/5 me minh nấu ! Toi khong biết day la hu tieu gì !? Chu khong phai hu tieu nam vang me minh nấu !! Vào YouTube tommy Luu Vlogs cua minh ban se biết …!

 12. neu nhu day ma so nguoi ta hoc,thi dung quay hinh lam gi.nâ'u nô`i nuoc le`o Chi co' xuong ong ,tom kho,muc kho ,chu' ngoai`ra ko thây niêm niê'm gi`cá.

 13. thiếu cái cải cam cam sấy khô j oy. k bjk tên nhưng có cái đó mới đúng bài. bjo jt ai bỏ vô gê. chắc ngoài chợ k còn bán cải đó nữa =))

 14. Tại sao khong mài cây dao bén hơn một chút – cây dao gì mà thái miếng thịt hai ba lần mới đứt.

 15. nước lèo thấy ngọt đó! nhưng chỉ nấu ở gia đình ăn thì tuyệt, Đã dạy là phải Quy Trình Công thức định vị gia vị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *