Cách Đổi Mật Khẩu CF Trên Trang Chủ Đột Kích

Bật mí chi tiết cách đổi mật khẩu CF trong game Đột Kích hiệu quả

Thực tế cho thấy, số lượng hacker ngày một gia tăng với nhiều chiêu trò thủ đoạn có thể sẽ dễ dàng đánh bay nhiều nick chơi game CF trong tức khắc. Vì vậy, việc đổi mật khẩu game đột kích theo định kỳ thường xuyên là rất quan trọng và cần thiết. Trong bài viết này, https://miscinet.org/ bật mí cho các bạn một “tuyệt chiêu” đổi mật khẩu CF trong game đột kích nhanh chóng và hiệu quả nhất giúp cho tài khoản game được bảo mật hơn và tránh nguy cơ bị mất nick, đánh cắp tài khoản

Tìm hiểu về game Đột Kích – CF

Thực tế cho thấy, game Đột Kích CF của VTC là một trong những game online hành động bắn súng lâu đời nhất từ trước đến nay kể từ khi chúng xuất hiện tại Việt Nam. Đây được coi là một trong những game bom tấn luôn giữ vị thế nhất định và nằm trong bảng xếp hạng hàng đầu của làng game Việt được nhiều người sử dụng.

Bật mí chi tiết cách đổi mật khẩu CF trong game Đột Kích hiệu quả
Bật mí chi tiết cách đổi mật khẩu CF trong game Đột Kích hiệu quả

Hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu game Đột Kích CF hiệu quả nhất

Việc đổi mật khẩu game đột kích theo định kỳ sẽ giúp cho tài khoản game được bảo mật hơn và tránh nguy cơ bị mất nick, đánh cắp tài khoản,…làm ảnh hưởng đến một số vấn đề cá nhân và xâm phạm đến quyền riêng tư của chúng ta

Bước 1: Truy cập trang chủ VTC và xác thực số điện thoại

Để tiến hành đổi mật khẩu CF, việc đầu tiên là bạn cần phải truy cập vào trang chủ VTC. Đây chính là trang chủ chính chủ phát hành game Đột Kích CF hiện nay.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản

Sau khi đợi website loading xong, bạn cần bấm vào “đăng ký/đăng nhập”. Tiếp theo đó, hãy điền tên tài khoản và mật khẩu cũ của mình rồi nhấn vào “đăng nhập” để hoàn tất quá trình đăng nhập.

Truy cập trang chủ VTC và tiến hành đăng nhập tài khoản
Truy cập trang chủ VTC và tiến hành đăng nhập tài khoản

Bước 3: Truy cập vào phần quản lý, cài đặt thông tin

Ở bước này, sau khi quá trình đăng nhập được thành công, bạn cần bấm lên góc phải màn hình (biểu tượng người có tên đăng nhập của bạn) và nhấn chọn “thông tin tài khoản”.

Bước 4: Xác thực lại số điện thoại một lần nữa

Sau khi thực hiện hoàn tất bước 3, màn hình sẽ hiện ra phần “thông tin chủ tài khoản”. Sau đó, hãy nhập số điện thoại của mình vào mục số điện thoại và bấm “xác thực”. Tiếp theo, hãy tiến hành nhập lại số điện thoại và bấm xác thực một lần nữa.

Lúc này, tại số điện thoại mà bạn đăng ký, hãy soạn tin nhắn “EB OTP” gửi 8030. Sẽ có một mã OTP được gửi tin nhắn về ngay sau đó. Cuối cùng, bạn điền mã OTP rồi ấn “xác thực”. Sau khi quá trình này hoàn tất, trên màn hình sẽ hiển thị “xác nhận số điện thoại thành công”.

  • Lưu ý: không được tiết lộ mã OTP cho bất kỳ ai nhé!

Bước 5: Truy cập vào phần bảo mật tài khoản

Ở bước này, bạn cần bấm vào dòng “bảo mật tài khoản” và tiếp tục bấm vào “đổi mật khẩu”.

Truy cập vào phần bảo mật tài khoản
Truy cập vào phần bảo mật tài khoản

Bước 6: Tiến hành đổi mật khẩu CF

Đến bước này rồi thì coi như quy trình đổi mật khẩu CF của bạn sắp hoàn tất. Để thực hiện bước cuối này, bạn cần điền vào ô “mật khẩu cũ”, “mật khẩu mới”, “nhập lại mật khẩu” rồi “nhập mã xác nhận” hiển thị trên màn hình.

Tiến hành đổi mật khẩu CF
Tiến hành đổi mật khẩu CF

Ở bước này, bạn sẽ thấy có một mục yêu cầu nhập mã OTP một lần nữa. Vì vậy, hãy soạn cú pháp như bước 4 để nhận thêm một mã OTP mới nữa. Sau đó, hãy điền mã vừa nhận vào ô “OTP SMS”.

Bước 7: Thông báo thành công

Sau khi thực hiện hoàn tất các bước trên, màn hình của bạn sẽ hiển thị ngay thông báo “chúc mừng bạn đã đổi mật khẩu thành công”. Nghĩa là quá trình đổi mật khẩu CF đã thành công và bạn có thể yên tâm tắt trang đi.

Thông báo thành công
Thông báo thành công

Lưu ý: hãy thật sự ghi nhớ mật khẩu mới nhé!

Mẹo lựa mật khẩu có độ bảo mật cao

Để có được một mật khẩu CF có độ bảo mật cao, tránh bị hack nick, bạn cần chọn lựa cho mình một mật khẩu đủ dài, mang tính ngẫu nhiên mà chỉ có bạn mới nghĩ ra được. Vì chỉ có như vậy, hacker mới khó  phát hiện và không thể dò tìm chúng.

Nên tránh một số dạng mật khẩu giống nickname hoặc lấy ngày, tháng, năm sinh của mình. Bên cạnh đó, trong mật khẩu cần có đầy đủ các ký tự, số chữ viết hoa và viết thường. Ví dụ như: Aabc@65; bbA!3,…

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Kết luận

Như vậy, thông qua bài viết này miscinet đã bật mí một cách đầy đủ các bước đổi mật khẩu CF mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhanh chóng ngay trên máy tính hoặc điện thoại của mình. Rất đơn giản và hiệu quả đúng không nào? Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tìm một video hướng dẫn có lời nói cụ thể và dễ hiểu hơn thì cũng có thể truy cập ngay miscinet.org nhé! Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe cùng những phút giây giải trí tuyệt vời.

48 thoughts on “Bật mí chi tiết cách đổi mật khẩu CF trong game Đột Kích hiệu quả

  1. Sao mình đổi mk CFVN sao được nhề..! Mã bảo vệ không hợp lệ là sao. VTC làm như cc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *