Cách điều trị bệnh thủy đậu như thế nào? Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho hướng dẫnThủy đậu nếu không chữa trị sớm có thể gây nguy hiểm cho người bệnh, nhẹ cũng sẽ để lại nhiều vết sẹo thâm lõm gây mất thẩm mỹ. Vậy cách điều trị bệnh thủy đậu như thế nào? Cùng nghe hướng dẫn của chuyên gia Trần Thị Thanh Nho đưa ra tại video trên bạn nhé!

Câu hỏi MC: Vâng, rất cảm ơn những chia sẻ vô cùng cặn kẽ và đầy đủ của chuyên gia về các bệnh ngoài da do virus thường gặp và những phương pháp điều trị. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ và lựa chọn sai cách điều trị, làm cho tình trạng ngoài da thậm chí còn trầm trọng thêm, bội nhiễm. Nhân buổi tư vấn trực tuyến ngày hôm nay, chuyên gia có thể tư vấn cho tất cả mọi người về vai trò của nano bạc trong việc điều trị bệnh thủy đậu, sởi, tay chân miệng là gì? Và chuyên gia có thể tư vấn cho khán giả biết sản phẩm nào chứa nano bạc và thảo dược hiện nay được nhiều người tin dùng, hiệu quả nhất không ạ?
Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho trả lời: Nano bạc trong kem Subạc. Từ trước đến nay, chúng ta dùng nhiều đồ bằng bạc như thìa bạc. Nano bạc có tác dụng chống viêm, diệt khuẩn phổ rộng, tiêu diệt vi khuẩn gây hại, kìm hãm sự phát triển của chúng. Bạn có thể dùng bằng cách cho tiếp xúc với tổn thương với nano bạc. Chúng ta không thể đưa ion bạc vào tổn thương do đó, nhiều người sử dụng gel Subạc. Đây là sản phẩm dạng lỏng, dễ bôi, dễ thấm. Trong Subạc còn có xoan Ấn Độ có tác dụng chống viêm; Kết hợp chitosan – chiết xuất từ các loài giáp xác giúp giảm viêm; kích thích liền sẹo, collagen, giúp vết thương, nhanh liền miệng. SB dùng trong trường hợp nhiễm virus, nhất là có bọng nước, không gây lây lan bệnh hiệu quả.
——————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh virus như thủy đậu, tay chân miệng, zona, sởi,..
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh nhiễm virus hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006107 hoặc hotline (zalo/viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#thuydau #dauhieuthuydau #nguyennhanthuydau #bienchungthuydau #dieutrithuydau #soi #taychanmieng #zona #gelsubac #tuvansuckhoe24h

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *