Cách Chữa Bệnh Gan Đơn Giản Bằng Cây Lược Vàng Bạn Phải BiếtNhiều người quan tâm đến các phương pháp điều trị bệnh từ những #dượcliệudângian thì không còn xa lạ gì đối với #câylượcvàng. Nhưng cũng có rất nhiều người chưa biết đến cây lược vàng và tác dụng chữa bệnh của nó. #Từnggiâysốngkhỏe hôm nay xin chia sẻ đến quí vị và các bạn thông tin về cây lược vàng cũng như cách #hỗtrợđiềutrịbệnhgan từ cây thuốc quý này.
Cây lược vàng thuộc loại cây thân thảo, sống lâu năm, thân cao khoảng 15 – 40cm, thân đứng. Thân cây lược vàng được chia thành nhiều đốt, nhánh; mỗi đốt ở phía thân dài khoảng 1 – 2cm, nhánh có thể dài tới 10cm. Lá lược vàng mọc so le, lá đơn, phiến lá có hình ngọn giáo. Kích thước lá 15-20 cm x 4-6 cm, bề mặt nhẵn, mặt dưới có màu nhạt hơn sơ với mặt trên, mọng nước. Bẹ lược vàng ôm khít thân, mép lá nguyên và lá thường có màu vàng khi già đi, gân lá song song. Ở những cây có nhiều ánh sáng, lá thường có màu tím nhạt.
Cây lược vàng được dùng để chữa trị khá nhiều bệnh như #viêmhọng , điều trị #viêmloétdạdày, hỗ trợ #điềutrịbệnhgan , #tiểuđường , cải thiện #triệutrứngungthư…

Từng Giây Sống Khỏe là kênh Youtube về tư vấn và chăm sóc sức khỏe, chia sẻ những mẹo hay, cách phòng chống cũng nhưng những công dụng của các dược liệu dân gian.
Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách Like, Share và ĐĂNG KÝ kênh để chúng tôi có động lực chia sẻ thật nhiều video bổ ích về tư vấn những dược liệu và công dụng của thực phẩm có ích cho sức khỏe, giúp bạn sống an toàn hơn và khỏe mạnh hơn.

ĐĂNG KÝ Kênh ở đây:

Theo dõi chúng tôi qua:
Fanpage:
Blog:

#tunggiaysongkhoe #chuaganbangcayluocvang #tacdungcuacayluocvang

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *