Bộ dụng cụ khui rượu sành điệu sang trọng Circle Joy#CHIEMTAIMOBILE #XIAOMI #KHUI #RƯỢU #CIRCLE #JOY

Link sản phẩm :

——————————————————————————

Nếu là một tín đồ của rượu vang ắt hẳn bạn không thể bỏ qua bộ dụng cụ cho chai rượu vang CIRCLE JOY

Trong bộ dụng cụ cho chai rượu vang CIRCLE JOY CJ-TZ02 bao gồm 1 cây khui nắp rượu, 1 vòi rót rượu và một nút đậy mini. Đây được biết đến là những dụng cụ không thể thiếu đối với những người sành rượu vang và muốn thưởng thức một chai rượu vang đúng chuẩn.

Đầu tiên là dụng cụ hỗ trợ mở nắp chai rượu, trọng lượng chỉ 300g vì thế tính di động là khá cao. Thiết bị này sử dụng mũi khoan thép chuyên dụng liên kết với hệ thống motor điện bên trong để mở nút rượu với thời gian cực nhanh mà lại không cần phải dùng đến sức người

Thứ hai là vòi rót rượu Circle Joy có cấu tạo, miệng vòi được làm từ vật liệu Acrylic trong suốt, phần thân sử dụng thép không gỉ và đuôi vòi, nơi gắn với miệng chai, sử dụng chất liệu silicone cấp thực phẩm, vô cùng an toàn cho sức khỏe.

Cuối cùng là nút đậy giúp bảo quản rượu sau lần mở nắp đầu tiên và hút hết không khí bên trong chai ra ngoài. được thiết kế khá nhỏ gọn thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản, hơn nữa chất liệu chính là thép không gỉ 304 với cách thiết kế dạng phay xước cũng giúp cho nút có ngoại hình khá nổi bật và sang trọng.

—————————————————————————————

Các bạn có thể liên hệ với cửa hàng qua :
● Website :

● Facebook Fanpage :
● Group CSKH :

Địa chỉ cửa hàng :
● 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM.
● 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM.

Hotline Hỗ Trợ :
● 1900.2667

Tags : Chiemtaimobile , chiemtaimobile.vn , Chiếm Tài , Chiếm Tài Mobile , Linhkiendoc.com , Xiaomi , Xiaomi việt , xiaomi global , hướng dẫn xiaomi , mở hộp xiaomi , loa di động , sạc dự phòng , đồng hồ thông minh , đồ công nghệ , mi vietnam , mi việt , thiết bị thông minh , mijia , hệ sinh thái xiaomi , Bộ dụng cụ khui rượu sành điệu sang trọng Circle Joy

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/kinh-doanh

3 thoughts on “Bộ dụng cụ khui rượu sành điệu sang trọng Circle Joy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *