Lựa chọn sim thần tài để gặp được nhiều thuận lợi trong công việc

Bật mí cho bạn cách lựa chọn mua sim thần tài 79 chi tiết nhất

Trong quan niệm dân gian, Thần Tài là vị thần đem lại sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho những người được vị thần này ghé thăm. Nhiều người mong muốn nhận được lộc Thần Tài thông qua việc dâng lễ xin Thần, hay mua vàng vào ngày vía Thần Tài. Ngoài ra, việc sử dụng sim thần tài cũng là một cách để có được những may mắn đó. Vậy làm sao để lựa chọn một sim thần tài 79?

Sim thần tài là gì?

Sim thần tài là một trong những loại sim số đẹp được cung cấp bởi các nhà mạng như Viettel, Vinaphone… có các cặp số 37 và 79 ở đuôi sim. Sim thần tài là những sim có chứa các cặp số 37 và 79 ở đuôi sim. 

Cặp số 39 là thần tài nhỏ, còn cặp số 79 là thần tài lớn. Cũng có thể có sự kết hợp cả thần tài nhỏ và thần tài lớn là 3979. Điều này không chỉ giúp làm tăng ý nghĩa tài lộc cho người sử dụng mà còn khiến cho số sim trở nên độc đáo hơn trong mắt mọi người.

Ý nghĩa của dòng sim thần tài

Những người chơi sim quan niệm rằng, những sim thần tài 39, 79 sẽ đem đến may mắn cũng như tài lộc trong kinh doanh, mang lại cuộc sống no ấm người sở hữu sim số này. Theo quan niệm dân gian, thần tài mang đến ấm no và vật chất đủ đầy cho mỗi gia đình. 

Vì vậy, người sở hữu sim thần tài cũng mong muốn phú quý và sự thành đạt sẽ đến với mình nhiều hơn. Nếu như việc sử dụng sim năm sinh là với mục đích kỷ niệm thì việc sở hữu sim thần tài có thể coi là lá bùa hộ mệnh, giúp cho bạn đạt được thành công trong  mọi việc.

Lựa chọn sim thần tài để gặp được nhiều thuận lợi trong công việc
Lựa chọn sim thần tài để gặp được nhiều thuận lợi trong công việc
  • Số 3 mang ý nghĩa là “tài”, nó tượng trưng cho sự vững chắc, may mắn. Số 3 vốn được coi là con số tài năng, tài lộc. Nó còn có nhiều tầng lớp ý nghĩa, gắn với những điển tích, điển cố và văn hóa phương Đông như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục, Sắc và Vô sắc), Tam thời (Quá khứ – thời gian vừa trải qua – Tương lai), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân).
  • Số 7 là biểu tượng của sự sáng tạo, đột phá, là biểu hiện cho sự vươn lên không ngừng nghỉ. Không chỉ ở đối với nền văn hóa phương Đông mà ngay cả với phương Tây, số 7 cũng là con số của ánh sáng,  của siêu năng lượng và nó cũng là con số thần bí mang lại sức mạnh tiềm ẩn, là con số của sự “phất lên”.
  • Số 9: Đối với nhiều người, do số 9 còn đọc là cửu cho nên nó mang ý nghĩa lâu dài trường cửu. Xét trong thực tế thì số 9 là con số cao nhất. Chính vì vậy, ý nghĩa của số 9 tượng trưng cho quyền lực tối thượng. Chỉ có vua mới được dùng những thứ liên quan đến số 9 như: cửu trùng (chín cửa), cửu ngũ chí tôn… Có thể thấy, con số này là biểu tượng cho quyền lực, danh vọng và sức mạnh.

Số 3979 “đại cát – đại tài”: Đối với mỗi cặp số 39 và 79, chúng đều mang những ý nghĩa tài lộc vô cùng to lớn. Cho nên, ngoài việc sử dụng những sim có đuôi số 39 hoặc 79 thì việc kết hợp hai cặp tài lộc này với nhau chắc chắn sẽ giúp vận mệnh của người sở hữu lên nhanh như diều gặp gió. 

Theo quan niệm của người phương Đông, 3779 đích thị là những con số sẽ được Thần Tài phù hộ. Chính vì vậy, nếu sử dụng các sim thần tài 3979 thì con đường làm ăn cũng với vận mệnh của bạn chắc chắn sẽ được hanh thông.

Cách để lựa chọn sim thần tài giúp mang lại tài lộc và may mắn

Không thể phủ nhận những giá trị mà chiếc sim thần tài 3979 mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên, giống như sim lục quý, sim lộc phát, sim ông địa… khi lựa chọn sim thần tài thì bạn cần thật sự lưu ý đến khá nhiều vấn đề để đảm bảo nó mang lại cho bạn giá trị cao nhất, cụ thể:

  • sim thần tài 39, 79 có đuôi số kết thúc bởi con số 9, con số này thuộc hành Hỏa. Vì điều này, sim thần tài sẽ đem đến tài lộc một cách tối đã cho những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Lý do là vì hỏa sinh thổ, cho nên những ngoài những người mệnh Hỏa thì người mang mệnh Mộc cũng sẽ đạt được may mắn và thuận lợi trong công việc kinh doanh của họ.
  • Bởi vì mệnh Kim là mệnh khắc với mệnh Hỏa, cho nên nếu bạn có ý định dành tặng cho ai đó có mệnh Kim thì cần tránh tặng họ vào những dịp khai trương nhé. Tuy nhiên, nếu như những người mệnh Kim vẫn muốn sử dụng trong cuộc sống thường ngày thì vẫn được. Bởi 3 và 7 là số sinh mệnh Kim, nó có thể giúp họ che chắn những điều xấu.
  • Khi lựa chọn sim thần tài 79 nên chú ý lựa chọn sim có đầy đủ ngũ hành, có chứa vượng khí cũng như có sự hòa hợp về mặt âm dương phong thủy. Phải như vậy nó mới phát huy tối đa được tính chất của chiếc sim thần tài, giúp mang lại nhiều may mắn và những thuận lợi cho người dùng hơn.
  • Trong dãy số của chiếc sim thần tài 3979, bạn cũng nên lưu ý lựa chọn sao cho có những cặp số tương sinh nhiều hơn là tương khắc. Có như vậy nó mới đem lại tài lộc cho người dùng. Bạn cũng cần đặc biệt lưu ý rằng, dịp khai trương vô cùng quan trọng, vì thế phải lựa chọn sim thật kỹ lưỡng nhé.
  • Nếu có thể, hãy lựa chọn chiếc sim mà hài hòa về mặt phong thủy và có chứa cả số sinh thì sẽ thích hợp hơn rất nhiều bạn nhé.

Hiện nay, tại Sim Giá Gốc đang bán khá nhiều dòng sim thần tài 79 với mức giá đa dạng và phù hợp. Nếu như bạn muốn chọn mua sim thần tài 79 và được nhận tư vấn một cách tận tình nhất có thể, hãy chọn mua sim thần tài tại https://simgiagoc.com/sim-than-tai

Ngoài ra, còn có những dòng sim số đẹp khác như sim lục quý, sim tam hoa, sim ông địa, sim lộc phát… Mỗi một dòng sim đều mang lại những giá trị riêng, cho nên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống và công việc. Mua sim số đẹp tại https://simgiagoc.com ngay nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://miscinet.org/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *