Bác sỹ Trung Quốc kể lại chuyện mổ cướp nội tạng | Trí Thức VNHôm 6/7, một bác sĩ Trung Quốc đã từng tiến hành các ca phẫu thuật lấy nội tạng trong những năm 1990 cùng một nhóm chuyên gia đã ra làm chứng tại một ủy ban của Nghị viện Ireland.

Ủy ban Liên hợp Ngoại giao, Thương mại, Quốc phòng Ireland đã lắng nghe báo cáo về chứng cứ của các chuyên gia David Matas và Ethan Gutmann đưa ra. Hai ông David Matas và Ethan Gutmann từng được đề cử giải Nobel Hòa bình vì điều tra về nạn mổ sống lấy nội tạng đang diễn ra tại Trung Quốc.

Họ đã đưa ra hàng loạt những kiến nghị lên Ủy ban Liên hợp, trong đó có việc đốc thúc Chính phủ Ireland cấm “du lịch ghép tạng” – tức là việc người dân đi ra nước ngoài để tiến hành ghép tạng.

Israel, Đài Loan, Italia và Tây Ban Nha đã có lệnh cấm như vậy. Ethan Gutmann nói những nước này làm như vậy là xuất phát từ “lòng chính trực và sự thương cảm, sự sáng suốt mang tính lịch sử, họ biết những nước lớn như Mỹ, Anh có thể sẽ không tham gia vào một bi kịch của thế giới”.

Tìm hiểu thêm mổ cướp nội tạng đang diễn ra ở Trung Quốc tại:
#mocuopnoitang #gietnguoilaynoitang #phapluancong
———–
Kênh Youtube chính thức của báo điện tử online Trí Thức VN -Chuyên cung cấp video tin tức và giải trí – Tuyển chọn và sản xuất những Video, clip từ các nội dung chọn lọc trên trang Trí Thức VN, chủ đề đa dạng: tin tức, văn hóa, đời sống, giáo dục, kiến thức, nhân quyền, giải trí, khoa học.
Website:

———–
Theo Dõi Trí Thức VN Trên Các Mạng Xã Hội
▶ Facebook:
▶ Pinterest:
▶ Google+:
▶ Twitter:
▶ Minds:

———–
Cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh!
Hãy nhớ LIKE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh ngày một phát triển :
❄❄❄ Trí Thức VN – Kết nối tri thức nhân loại ❄❄❄

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *