Baby Hazel In Kitchen | Fun Games For Kids By Baby Hazel Games►Baby Hazel In Kitchen | Fun Games For Kids By Baby Hazel Games
►Xin chào và chào mừng bạn đến với Heo Chip TV! Đăng ký để xem nhiều trò chơi thú vị và giáo dục cho trẻ em.

►Baby Hazel is fond of tasty delicacies and drinks. Today, she decides to help mom in kitchen and prepare some delicious and healthy meal. Hazel has included pureed apples and yummy vegetable in her menu.
But before Hazel starts to cook, she need to purchase required tools and ingredients for cooking. She visits the shop to buy required necessities and begins with cooking. Baby Hazel prepares pureed apples and vegetable soup for the meal. Then she set the dinning table with food and cutlery. Now time for darling Hazel to feast on tasty meal!

******************************************************************

Baby Hazel thích các món ngon và đồ uống. Hôm nay, cô quyết định giúp mẹ vào bếp và chuẩn bị một bữa ăn ngon và tốt cho sức khỏe.Trong thực đơn của Hazel bao gồm táo nghiền và rau ngon.
Nhưng trước khi Hazel bắt đầu nấu ăn, cô cần mua các dụng cụ và nguyên liệu cần thiết để nấu ăn. Cô ghé thăm cửa hàng để mua nhu yếu phẩm cần thiết và bắt đầu với việc nấu ăn. Bé Hazel chuẩn bị táo xay nhuyễn và súp rau cho bữa ăn. Sau đó, cô đặt bàn ăn với thức ăn và dao kéo. Bây giờ thời gian để yêu Hazel ăn bữa ăn ngon!

►Những gì bạn có thể mong đợi trên kênh này?

Mục tiêu của tôi là tạo ra những trải nghiệm thú vị cho trẻ em từ 2 – 5 tuổi bằng cách tạo ra những video chơi trò chơi , những video nhạc thiếu nhi và nhiều video dạy các bé học với hoạt hình 2D & 3D.

Trẻ em được học thói quen tốt, kiến thức an toàn, chữ cái, màu sắc, số và nhiều hơn nữa bằng cách hát và nhảy với các nhân vật hoạt hình!

Kênh của tôi sẽ cung cấp cho bạn một loạt các nội dung giáo dục cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

► ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để nhận Video mới mỗi ngày

► Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Hãy Like và Share để ủng hộ kênh các bạn nhé.

► Please help me Subscribe to it because it’s free
Click Here To Subscribe! ►
► I will regularly update new videos .
► I love my friend.

******************************************************************
#BabyHazelInKitchen #BabyHazel #BabyHazelGames

Nguồn: https://miscinet.org

Xem thêm bài viết khác: https://miscinet.org/game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *