7 phần mềm phát DVD miễn phí hàng đầu cho Windows / Mac / Phone

Bạn đang tìm kiếm đầu phát video DVD có thể chạy trên máy tính xách tay Mac và môi trường PC Windows? Đừng lo! Bạn là một trang đúng.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thông tin chi tiết về tất cả các phần mềm chơi DVD hoạt động tốt trên Mac OS và cũng có thể sử dụng trên các phiên bản window khác nhau.

Điều tốt nhất để biết về những người chơi này là chúng có sẵn miễn phí. Hãy đọc tiếp.

Phần 2: Top 7 phần mềm chơi DVD miễn phí cho máy tính xách tay: Windows PC và Mac:

1. VLC

VLC media player được cung cấp miễn phí dưới dạng trình phát đa phương tiện mã nguồn mở và nó hoạt động như một loại trình phát đa nền tảng.

Nó tuân theo các giao thức phát trực tuyến tiêu chuẩn và có thể phát hầu hết các tệp đa phương tiện. Tin tốt về VLC là nó có thể chơi mọi thứ cho bạn, bao gồm luồng, thiết bị, webcam, đĩa và tệp.

Bất kể bạn đã tải xuống tệp video nào từ Internet, như MP3, WMV, WebM, H.264, MKV hoặc MPEG; VLC media player sẽ phát tất cả chúng mà không yêu cầu hỗ trợ thêm codec.

Công cụ phần mềm xem video này cung cấp khả năng tương thích cho nhiều loại thiết bị bao gồm Android, iOS, Unix, Mac OS X, Linux và Windows. Bạn sẽ có thể truy cập giao diện dễ sử dụng này với khả năng bảo vệ chống phần mềm gián điệp hoàn hảo và nó sẽ không bao giờ bị quảng cáo lộn xộn.

Vlc

2. Livo

Leawo có tất cả các giải pháp phát lại phương tiện tiên tiến bên trong nó, để người dùng có thể giải trí video bất tận.

Nó cung cấp khả năng tương thích với tất cả các phiên bản Window phổ biến như Window 10 / 8.1 / 8/7 / XO và Vista.

Anh ta có thể đóng nhiều vai cùng một lúc; có nghĩa là bạn có thể truy cập Leawo dưới dạng trình phát âm thanh miễn phí, trình phát tệp ISO miễn phí, trình phát video HD miễn phí bao gồm độ phân giải 4K, Đầu đĩa DVD miễn phí và nó cũng bao gồm các khả năng của đầu phát Blu-ray Disc. Vì nó thuộc danh mục đầu phát đĩa Blu-ray nên bạn có thể mong đợi phát lại hoàn toàn miễn phí cho đĩa blue ray tại Leawo.

Ngoài khả năng phát đĩa DVD, nền tảng này có thể dễ dàng xử lý các ứng dụng trình phát DVD, cho phép phát miễn phí các thư mục DVD ISO và DVD. Sử dụng Leawo để xem các tệp video 4K với các định dạng tệp TS, MP4 và MKV, trong khi 1080P và 720P cũng được hỗ trợ bởi tất cả các phần mở rộng tệp phổ biến.

máy nghe nhạc blu ray

3. KMPlayer

KM Player cũng được coi là một nền tảng trình phát đa phương tiện linh hoạt có thể bao gồm hầu hết các định dạng tệp cũ. Bạn không cần phải truy cập bất kỳ codec riêng biệt nào để phát các tệp phương tiện qua đó, vì nó có thể quản lý mọi thứ bằng các codec bên trong mạnh mẽ.

KMPlayer đang mở rộng hỗ trợ OGG, WMA 8.7, AAC và MPEG 1/2 với chất lượng nội dung ấn tượng.

Nếu bạn đang chạy trên một máy tính loại bộ xử lý chậm, thì KMPlayer cũng có thể giúp bạn tận hưởng trải nghiệm duyệt web tốt hơn vì nó là một công cụ trọng lượng nhẹ không bao giờ tạo thêm lỗi trên bộ xử lý. Người dùng có thể mong đợi hiệu suất vượt trội so với các phiên bản window cũng như Mac.

Kmplayer

4. Trình phát GOM

GOM Player được cung cấp miễn phí và cung cấp hỗ trợ loại tích hợp cho tất cả các định dạng tệp phổ biến. Người dùng cũng có thể tận hưởng các tùy chọn tùy biến ấn tượng với nhiều tính năng nâng cao trên GOM Player và nó luôn có thể đáp ứng mọi nhu cầu phát lại video / âm thanh của bạn. GOM Player được coi là đối thủ cạnh tranh lớn nhất với VLC Player với khả năng quản lý tất cả các định dạng tập tin media bằng codec bên trong và xử lý giao diện mượt mà.

gom player

Người chơi 5,5K:
Trình phát 5K đi kèm với chức năng loại AirPlay tích hợp và hoạt động tốt trên các nền tảng Windows, Mac và iOS. Bạn có thể dễ dàng phát AAC, MP3, M4V, MOV và MP4 như các định dạng tệp đa phương tiện với trình phát được suy nghĩ kỹ lưỡng này. Một trong những tính năng tuyệt vời của trình phát 5K là khả năng thiết lập AirPlay Mirroring để ứng dụng có thể được tạo ngay lập tức trên nhiều nền tảng từ thiết bị di động đến màn hình Mac lớn. Nó cũng có khả năng quay video 4K cũng như 8K UHD.

6. RealPlayer:

Real Player nổi tiếng với giao diện người dùng nhẹ hơn và ấn tượng hơn cho phép người dùng thưởng thức âm thanh cũng như video miễn phí. Nếu bạn muốn bật phát lại cho DVD, thì bạn có thể phải mua thêm RealPlayer Plus hoặc chuyển sang gói đăng ký RealTimes.

Real Player đủ khả năng để phục vụ người dùng với chức năng đáng kinh ngạc bao gồm các dịch vụ đánh dấu trang trực tuyến, tải xuống và phát trực tuyến thông qua Real Player Downloader.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tận hưởng khả năng chia sẻ phương tiện dễ dàng của nhiều trang web truyền thông xã hội như Google và Facebook, v.v. Nói một cách đơn giản, RealPlayer cho phép người dùng giao tiếp với một cộng đồng lớn qua Internet.

Người dùng Window 10 có thể tải xuống miễn phí và họ sẽ có quyền truy cập tự động vào trình chuyển đổi phương tiện bên trong công cụ này.

Realplayer

7. Windows DVD Player:

Windows DVD Player được Microsoft tung ra gần đây như một công cụ phần mềm mạnh mẽ giúp người dùng phát DVD trên Window 10. I

Trong trường hợp bạn đã nâng cấp hệ thống của mình lên Windows 10 từ Windows 8.1, Windows 7 Home Premium, Professional hoặc Ultimate bằng Media Center thì bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả các tính năng của Windows DVD Player. Trong các trường hợp khác, người dùng chỉ phải mua đầu DVD này với giá 14,99 USD.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Windows Media Player có thể dễ dàng phát hiện và tải DVD ngay khi bạn đưa đĩa vào bên trong đầu đọc. Nhưng người dùng có thể gặp một chút khó khăn khi chuyển đổi giữa nhiều ổ đĩa.

Bây giờ, Window DVD Player không cho phép tùy chọn loại phát lại khởi động cho DVD; và bạn có thể phải khởi động lại ứng dụng nếu đĩa DVD không được phát hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *